• youtube
  • facebook

Hoa hậu 3 con khoe dáng sau 3 năm đăng quang

Hoa hậu quý bà hoà bình thế giới 2017 sau 3 năm đăng quang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và vóc dáng.

Hoa hậu 3 con khoe dáng sau 3 năm đăng quang

Hoa hậu 3 con khoe dáng sau 3 năm đăng quang

Sau 3 năm đăng quang, bà mẹ ba con tung bộ ảnh hóa thành quý bà vô cùng quyến rũ với vương miện tỏa sáng. Lấy cảm hứng từ những nhân vật thần tiên, người đẹp gốc Trà Vinh đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim từ người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong những thiết kế với chất liệu ren xuyên thấu sang trọng được đính kết tỉ mỉ với họa tiết độc đáo đến từ NTK Đỗ Long và Hoàng Hải, Phương Lê cho thấy thần thái sang chảnh.

Được biết năm 2020 Mrs. World Peace - Hoa hậu quý bà hoà bình thế giới dự tính tổ chức nhưng do vướng đại dịch Covid-19 nên cuộc thi hoãn lại và Phương Lê vẫn là hoa hậu đương nhiệm. Nhân đây Phương Lê cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 3 năm nhiệm kỳ.

Trong năm 2020, Hoa hậu Phương Lê muốn dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và hoạt động thiện nguyện. Ngoài những hoạt động showbiz, người đẹp sẽ gửi đến người hâm mộ những vlog ẩm thực đặc sắc tiếp tục tham gia vào những hoạt động cộng đồng và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Đứng ở góc nhìn thương trường, Phương Lê là người phụ nữ thành đạt, năng động. 

Đứng ở góc nhìn thương trường, Phương Lê là người phụ nữ thành đạt, năng động. 

Phương Lê chia sẻ quan niệm thành công: "Hầu hết người thành công đều là những người lạc quan, nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của bản thân và người khác. Người thành công cũng làm nhiều hơn những gì được yêu cầu".

 

Hoa hậu 3 con chia sẻ, thay vì hoàn thành nhiệm vụ được giao, người thành công thường làm nhiều hơn như thế. Họ tình nguyện làm những việc không nằm trong nghĩa vụ của mình và từ đó nâng cao giá trị bản thân.

create

Ngân An / vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoa-hau-3-con-khoe-voc-dang-hoan-hao-sau-3-nam-dang-quang-638880.html