• youtube
  • facebook

Chàng ca sĩ điển trai quê Kiên Giang Chi Dân đóng cảnh nóng trong MV nhạc EDM mới

Từ bỏ dòng Pop/Ballad quen thuộc, Chi Dân phát hành ca khúc mới 'Đâu ai ngờ' với phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh hoàn toàn mới. Nam ca sĩ còn tự tin đóng cảnh nóng trong MV.

Tối 19/9, Chi Dân chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc Đâu ai ngờ. Đây là một sản phẩm do chính nam ca sĩ sáng tác, hứa hẹn mang tới nhiều thay đổi mới lạ so với những hình ảnh quen thuộc trước đó. 

Khác với những MV lãng mạn trước đó, Đâu ai ngờ là câu chuyện khá thú vị đan xen yếu tố kinh dị. Phần lớn các cảnh quay đều có tông màu lạnh cùng tốc độ chuyển nhanh tạo sự kịch tính và hồi hộp cho người xem. 

Chi Dân tiết lộ đã tự bỏ tiền riêng lên tới gần 1 tỷ đồng để thực hiện MV. Không chỉ đầu tư kinh phí vào bối cảnh và ê-kíp quay phim, nam ca sĩ còn mời mẫu Tây tham gia MV với những cảnh quay nóng bỏng.

Chi Dân lần đầu đóng những quay cảnh nóng bỏng trong MV Đâu ai ngờ. 

Chi Dân lần đầu đóng những quay cảnh nóng bỏng trong MV Đâu ai ngờ. 

Đây là lần đầu tiên Chi Dân khoe hình thể trong sản phẩm âm nhạc. “Việc bán nude là theo yêu cầu của kịch bản. Lúc đầu, tôi khá lo lắng nhưng sau khi bàn bạc kĩ lưỡng cũng đã dám liều mình khoe thân hình trong MV”, anh nói.

 Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã có sự thay đổi hình tượng lớn trong sản phẩm âm nhạc lần này. Anh muốn hướng đến hình ảnh chàng trai mạnh mẽ, lịch lãm và trưởng thành.

“Thị hiếu âm nhạc không ngừng biến đổi và tôi muốn bản thân có thể thử nghiệm nhiều hình ảnh. Tôi nghĩ khán giả cũng muốn thấy Chi Dân ở nhiều khía cạnh khác nhau”, nam ca sĩ chia sẻ về quyết định thay đổi hình tượng.

Chi Dân có sự

Chi Dân có sự lột xác hoàn toàn cả về hình ảnh và phong cách âm nhạc trong ca khúc mới. 

Trong sản phẩm mới nhất, giọng ca người Kiên Giang hợp tác với nhà sản xuất Triple D. “Khi viết bài này, tôi chưa thể hình dung bản phối sẽ như thế nào. Anh Triple D không chỉ mang đến một bản phối đúng tinh thần mà còn vượt xa những gì tôi mong muốn”, anh mô tả.

Đâu ai ngờ (#DAN) là ca khúc “đánh tiếng” cho sự trở lại đường đua Vpop với hình ảnh cá tính hơn của Chi Dân. Nam ca sĩ mong muốn có nhiều cơ hội khai phá các khía cạnh khác về hình ảnh cũng như âm nhạc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.