• youtube
  • facebook

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì ‘không muốn làm dâu‘: Phản ứng của mẹ chàng trai khiến ‘nữ chính‘ tẽn tò, tiếc ngẩn ngơ

Dù con trai mình bị đối phương từ chối bấm nút hẹn hò ngay trên sóng truyền hình nhưng bà mẹ này lại có cách hành xử khiến khán giả phải trầm trồ vì sự tâm lý và hiện đại.

Mới đây, trong số 174 của chương trình 'Hẹn ăn trưa', cặp đôi Nguyễn Quang Minh Cương (33 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Hòa (31 tuổi) được lựa chọn để tìm hiểu nhau.

Sau khi chia sẻ về quan điểm sống và tiêu chí người bạn đời lý tưởng, cặp đôi cho biết đã có ấn tượng khá tốt về nhau.

Nhân vật chính trong số này là Minh Cương và Thanh Hòa

Nhân vật chính trong số này là Minh Cương và Thanh Hòa

Tuy nhiên, Thanh Hòa một mực khẳng định quan điểm không muốn làm dâu của mình và nếu được 'thì một là ra riêng, hai là về ở chung nhà với bố mẹ ruột' vì bố mẹ cô hiện đã già, chỉ có mình cô chăm sóc. Bởi vậy, cô nàng đã không bấm nút hẹn hò.

Trước quyết định này, MC Cát Tường đã thẳng thắn nói với cô gái: 'Vấn đề chính của em là em không muốn làm dâu, nên vì vậy mà em không bấm nút. Sao em không nghĩ anh ấy sẽ theo ý em và cả hai ra ở riêng vì cả hai cũng chỉ mới bắt đầu, khi có tình yêu vào sẽ khác. Nếu mà em như vậy thì em đang tự loại bỏ cơ hội của mình bởi vì nếu em mới tiếp cận một bạn trai nào mà em nói 'Không muốn làm dâu' thì chị khẳng định 99 người đàn ông người ta cũng sẽ không chọn em. Đó là nghiêm túc'.

Cô nàng chia sẻ quan điểm không muốn làm dâu

Cô nàng chia sẻ quan điểm không muốn làm dâu

Kết thúc chương trình, MC Cát Tường có mời mẹ của Minh Cương vào để gửi gắm một vài lời tâm sự đến đôi bạn trẻ.

Mặc dù Thanh Hòa không lựa chọn con trai mình nhưng bà vẫn luôn nở nụ cười thân thiện và tỏ thái độ niềm nở đối với cô nàng.

'Bác có theo dõi chương trình và thấy cháu gái không bấm thì bác cũng rất tiếc. Bây giờ thời buổi hiện đại rồi không cần làm dâu. Chỉ cần hai đứa tự làm ăn, tự lo lắng cho nhau là được. Nếu con có thể cho Cương cơ hội thì sau này hai đứa có thể liên lạc lại', mẹ Minh Cương thẳng thắn chia sẻ.

Mẹ Minh Cương cho biết thời buổi này không cần làm dâu

Mẹ Minh Cương cho biết thời buổi này không cần làm dâu

Quan điểm của bà mẹ chồng tâm lý khiến 'nữ chính' không nói nên lời, trong khi MC Cát Tường phải thốt lên: 'Một bà mẹ có suy nghĩ quá tuyệt vời. Cảm ơn chị đã đưa thông điệp của một người mẹ chồng tương lai rất hiện đại đến với các bạn trẻ'.

Ngoài ra, MC Cát Tường cũng cho rằng chuyện làm dâu, làm rể vốn dĩ không còn quá quan trọng. Nếu được sống chung với bố mẹ bên nào đi chăng nữa thì cũng có những thuận lợi riêng, ví dụ những lúc vợ chồng muốn đi chơi đâu xa đều có thể yên tâm gửi cháu cho ông bà.

Thậm chí, bà còn ân cầm ôm vai cô gái, động viên một cách nhẹ nhàng

Thậm chí, bà còn ân cầm ôm vai cô gái, động viên một cách nhẹ nhàng

create

Linh Chi / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-tu-choi-bam-nut-hen-ho-vi-khong-muon-lam-dau-me-chang-trai-xuat-hien-va-phan-ung-khien-mc-cat-tuong-phai-than-phuc-1823489.html