• youtube
  • facebook

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong “Táo Quân 2018“

Giữa khá nhiều phiên bản 'Táo Quân' sắp lên sóng, sẽ có một Ngọc Hoàng do chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận.

Mới đây trên facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí mình sẽ đảm nhận vai diễn "già nhất" trong chương trình "Táo Quân 2018". Nam ca sĩ khẳng định hình tượng Ngọc Hoàng do anh đảm nhận sẽ độc đáo, khác biệt và chưa từng có so với tất cả các phiên bản trước đây.

Được biết, chương trình "Táo Quân - Xuân Mậu Tuất 2018" với chủ đề "Giải cứu Ngọc Hoàng", quy tụ dàn diễn viên hài đình đám, đang được yêu thích nhất tại thị trường giải trí phía Nam sẽ được phát sóng trên THVL1. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có "ông hoàng" Đàm Vĩnh Hưng lộ diện.

Với tính cách "chịu chơi" và luôn hoạt động một cách nghiêm túc, Mr.Đàm sẽ không chỉ xuất hiện thoáng qua như một ca sĩ khách mời, thay vào đó anh hóa thân thành nhân vật được coi như linh hồn của vở diễn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi nhận lời đảm nhận vai diễn này chính anh đã góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng của anh có một câu chuyện thật khác biệt. Ngọc Hoàng sẽ không chỉ ngồi uy nghi trên thiên đình, mà sẽ có những phân cảnh hóa thân đa dạng, kịch tính, hài hước. Nam ca sĩ cho rằng: "Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục".

Khi được hỏi về lần đầu tiên làm "chuyện gan", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Không gan sao được khi mà từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời".

Mr.Đàm nghiêm túc trên sàn tập

Mr.Đàm nghiêm túc trên sàn tập

Chương trình còn có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung...

Chương trình còn có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung...

Anh cho biết, từ bé anh đã rất thích các chương trình "Táo Quân" và cũng từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy. "Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình "Táo Quân". Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn" – Mr Đàm bật mí.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh phải thức đêm thức hôm để tự tập luyện về diễn xuất. "Những nghệ sĩ trong chương trình này đều có kinh nghiệm đáng nể trên sân khấu kịch, nên mình phải diễn làm sao để không bị lép vế" – Mr.Đàm cho hay.

"Táo Quân - Mậu Tuất 2018" - "Giải cứu Ngọc Hoàng" sẽ được phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên Đán) trên kênh THVL1.

Ảnh: Nguyễn Duy - Triều Sumo

create

QUANGMT / TRÍ THỨC TRẺ