• youtube
  • facebook

Hoa hậu quê Trà Vinh Diễm Kyly đọ dáng cùng dàn hoa hậu thế giới

Góp mặt trong sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung với vai trò khách mời danh dự, Hoa hậu Diễm Kyly đã có dịp hội ngộ những nhan sắc thế giới nổi tiếng.

Hoa hậu quý bà hình thể thế giới 2014 diện bộ đầm dạ hội màu vàng bồng bềnh với những đường xếp li đầy nữ tính  của nhà thiết kế Thiệu Vy. Đặc biệt, những họa tiết nhỏ trải khắp phần eo váy khiến Diễm Kyly khéo léo khoe được vòng eo nhỏ nhắn.

Hoa hậu Diễm Kyly

Hoa hậu Diễm Kyly

Đặc biệt, phần vai trần cũng là một điểm nhấn khiến Diễm Kyly vẫn tỏa sáng nổi bật trong một sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều nhan sắc nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Được biết, sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của ngài chủ tịch cuộc thi nhan sắc Miss World Beauty Russia cùng 5 hoa hậu thế giới đến từ Nga.

 Diễm Kyly, Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung cùng các cô gái Nga- Việt

Diễm Kyly, Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung cùng các cô gái Nga- Việt

 Nhân dịp này, hoa hậu Diễm Kyly đã có dịp trò chuyện, trao đổi với ngài chủ tịch và các người đẹp nhiều vấn đề về các cuộc thi sắc đẹp, về những hoạt động thú vị của bản thân sau khi đăng quang hoa hậu năm 2014.

Trong đó, Diễm Kyly  giới thiệu về dự án phòng khám tại quê hương Trà Vinh với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, để vừa đóng góp cho cộng đồng, vừa chia sẻ khó khăn với nhiều số phận bất hạnh.

Link: https://laodong.vn/giai-tri/hoa-hau-diem-kyly-do-dang-cung-dan-hoa-hau-the-gioi-599832.ldo

create

M.T / laodong.vn