• youtube
  • facebook

Chị em phẫn nộ phát hiện hội nhóm của người thứ 3, công khai chuyện “mượn“ chồng người khác

Những 'người thứ ba' thoải mái chia sẻ kể về câu chuyện của mình với vẻ tự hào trong group kín.

Cách đây không lâu, group "Góc khuất người thứ ba" dành cho những người chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác được "khai quật".

Theo đó, những tâm sự của các cô gái cam tâm làm người thứ 3 được chia sẻ khá nhiều trong các page lớn. Họ đều biết việc làm của mình là sai, biết người đàn ông đang yêu đã có vợ nhưng vẫn quyết tâm chen chân vào.

Sau một thời gian bị chị em tấn công quyết liệt, group sai trái đó đã sập. Tuy nhiên, rất nhanh chóng một hội dành cho họ lại ra đời.

Một dân mạng mới đây lọt được vào group đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự công khai của những người thứ ba. Họ thoải mái chia sẻ về câu chuyện của mình.

"Em đã "mượn" anh ấy được 5 tháng rồi, còn các chị thì sao?"

Họ chỉ dám nói đến từ "mượn" đối với người đàn ông đang có quan hệ với mình. Họ biết có lẽ chẳng có tương lai nào cùng người đó nhưng vẫn tiếp tục.

"Mình ngày nào cũng vào facebook vợ anh ấy, nhìn anh chiều chuộng tổ chức sinh nhật cho chị ấy, tổ chức ba năm cưới nhau mà ghen tị vô cùng. Mình cũng thương chị ấy vì không biết gì hết nên cười vui vẻ...", có lẽ cô vợ nào đọc được bình luận này từ một người thứ ba cũng sẽ tức giận vô cùng.

Những cô nàng này cũng lo sợ một ngày nào đó sẽ bị phát hiện "càng ngày càng thấy nhạt vì bị phát hiện nên lúc nào anh cũng sợ". Hay "chỉ mong kết thúc trước khi bị vợ người ta phát hiện là may mắn".

Thoải mái nói về thời gian

Thoải mái nói về thời gian mượn đàn ông.

Một chủ đề khác cũng được quan tâm trong group chính là việc người đàn ông đó khi ở bên kẻ thứ ba có đeo nhẫn hay không.

Họ cũng hào hứng chia sẻ một cách đầy tự hào: "Mình nói lão ấy khi gặp không được đeo, thế là từ đó về sau không thấy chiếc nhẫn đó nữa" và "tớ bắt lão ấy phải bỏ, cấm được đeo".

Cấm chồng người khác đeo nhẫn đây.

Cấm chồng người khác đeo nhẫn đây.

Group kín này cũng có nội quy rất quy củ thậm chí kèm theo slogan nghe rất có lý.

Nhiều người tỏ ra rất bức xúc khi biết thêm một hội nhóm ngược đời đến thế. Nhiều người bỗng thấy cuộc đời "đáng sợ" khi đọc được những bình luận từ kẻ thứ ba.

Group còn có quy định đây.

Group còn có quy định đây.

"Đàn ông con trai đầy ra sao cứ phải dính dáng đến chồng người khác mới chịu được à, đọc mà tức anh ách", một dân mạng lên tiếng.

"Tâm sự như tự hào lắm vậy, đúng cuộc đời ngang trái, chẳng hiểu sao họ có thể sống như thế nữa", dân mạng khác bức xúc.

Người đàn ông bỗng nhận "họa từ trên trời rơi xuống" vì một pha vướng tay

create

Trình Ca / ttvn.vn