• youtube
  • facebook

Đang vui mừng vì thử thai 2 vạch, chồng nói 1 câu khiến vợ chết điếng

Thơ vui sướng cầm que thử thai chạy vào phòng khoe với chồng, Bình bất ngờ nhìn cô rồi nói một câu khiến Thơ chết điếng.

Thơ và Bình kết hôn cách đây 3 năm. Sau 6 tháng tìm hiểu, Thơ nhanh chóng đồng ý làm đám cưới vì quả thực, được Bình để mắt đến là niềm mơ ước và niềm kiêu hãnh của cô.

Bình thông minh, tài giỏi, vẻ ngoài cao ráo, điển trai. Không những thế, bố Bình lại làm to nên ngay khi làm quen và hẹn hò, Thơ đã sung sướng vô cùng. Cô thường xuyên mang ảnh Bình, những câu chuyện Bình kể về thời du học ở Anh để khoe với bạn bè, đồng nghiệp. Với Thơ, Bình chính là hình mẫu lý tưởng, niềm kiêu hãnh của cô.

6 tháng quen nhau, thời gian nói chuyện chủ yếu qua mạng và gặp gỡ đôi lần, ngay khi Bình ngỏ ý kết hôn, Thơ đã gật đầu cái rụp. Thơ vui sướng về khoe với bạn bè và cha mẹ. Mẹ cô nghe con gái kể về Bình nhiều nhưng thấy thời gian tìm hiểu quá ngắn nên khuyên bảo cô từ từ làm đám cưới.

Thế nhưng, tính Thơ ương ngạnh, một khi đã muốn là phải làm bằng được, hơn nữa, Bình lại là hình mẫu lý tưởng nên cô gạt phăng mọi lời khuyên, can ngăn của bố mẹ.

1 tháng sau, đám cưới của đôi uyên ương diễn ra. Đám cưới lớn lắm, được tổ chức ở một trung tâm có tiếng trong thành phố, Thơ ngất ngây hạnh phúc sánh bước bên “chàng hoàng tử” của mình. Bạn bè Thơ ngưỡng mộ, xuýt xoa khen cô may mắn. Vừa xinh đẹp, vừa lấy được chồng “ngon”.

Thế nhưng, đám cưới trong mơ qua đi, Thơ bắt đầu cuộc sống làm vợ. Lạ lùng, những ngày mới cưới, dù Thơ cố tình mặc những chiếc váy ngủ khêu gợi nhưng Bình đều lấy cớ mệt mỏi để trốn tránh chuyện ấy.

Những lúc say, Bình mới mon men lại gần cô. 1 tháng, 2 tháng, 1 năm, 2 năm rồi 3 năm trôi qua, mãi mà Thơ vẫn không có tin vui.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hết bố mẹ chồng đến gia đình bên ngoại, ai cũng giục cô nhanh nhanh có con. Dù cả hai vợ chồng đi khám khắp nơi, ai cũng bảo vợ chồng cô sức khỏe bình thường.

Người ác ý bảo Thơ là “cây độc” không biết sinh con, những lúc ấy, cô nghẹn đắng. Thơ chỉ muốn chỉ thẳng mặt họ và chửi mắng cho hả giận nhưng nghĩ đến sĩ diện của chồng, Thơ lại nín nhịn.

Mấy hôm gần đây, trong người Thơ lúc nào cũng thấy nôn nao. Cô thầm nghĩ có lẽ nào tin vui đến nên âm thầm đi mua que thử thai. Thử lần 1, que hiện 2 vạch, quá bất ngờ, cô chạy luôn vào phòng khoe với chồng. Bất ngờ, Bình thờ ơ nhìn Thơ rồi nói: "Tôi vô sinh mà?". Thơ chết điếng.

Hóa ra bao lâu nay, Bình luôn tìm cách che giấu Thơ. Ngay từ khi làm quen và vội vã đề cập chuyện kết hôn, Bình đã lừa dối cô để có một đám cưới làm vỏ bọc. Từ những ngày cùng nhau đi hết nơi này đến nơi kia chữa bệnh, Bình đã lo lót hết. Chỉ đến hôm nay, khi Thơ báo có thai, Bình mới nói sự thật.

Suốt những ngày sau đó, Thơ như điên như dại vì những hoang mang, đau đớn. Vì sao Bình lại lừa dối cô như vậy? Vì sao Bình lại lạnh lùng mặc cô phải chịu đựng những lời ác ý của người đời? Vì sao Bình đóng vở kịch yêu thương trẻ con tài giỏi đến mức, cô phải nóng lòng đi xin một người đứa con từ người đàn ông khác, để rồi kết quả là sự bẽ bàng đến khôn nguôi?

 

create

Châu Anh / giadinh.net.vn