• youtube
  • facebook

Gặp gỡ Trúc Ly - Á khôi Sinh viên thanh lịch Cần Thơ 2018, cô gái Trà Vinh dịu dàng, dễ thương

Cô nàng Trúc Ly đang là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng biết tới khá nhiều không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn rất tài năng, đặc biệt sau cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã khiến cái tên Trúc Ly trở lên “hot” hơn, mở đường cho sự nghiệp nghệ thuật sau này của cô nàng.

Cô nàng xinh đẹp có cái tên Hồ Thị Trúc Ly sinh ngày 30/6/1994 xuất thân từ miền quê Trà Vinh. Trúc Ly mới tốt nghiệp đại học và hiện tại đang làm việc cho ngân hàng Á Châu chi nhánh tại Cần Thơ.

Á khôi Sinh viên Thanh Lịch 2018 

Người đẹp Trà Vinh tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2018

Sở hữu vóc dáng thon gọn, làn da trắng hồng Trúc Ly cho biết: Bản thân mình đã phải rất chăm chỉ luyện tập các bộ môn thể thao, nhất là việc tập gym thường xuyên. Song song với việc giữ dáng cũng phải chăm da tốt, hạn chế việc trang điểm tối đa và chăm chỉ đắp mặt nạ hoa quả.

Trúc Ly cho biết bản thân mình tình cờ biết đến cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Cần Thơ 2018 do Thành đoàn thành phố Cần Thơ tổ chức, đây là cuộc thi sắc đẹp cũng như là trí tuệ lần đầu tiên mình thử sức. Và thật may mắn bằng chính những gì mình có tài năng, trí tuệ để có thể đạt danh hiệu Á khôi của cuộc thi năm nay.

Là một cô nàng khá năng động nên ngoài thời gian làm việc tại ngân hàng Trúc Ly còn chăm chỉ làm thêm một số công việc khác như: Làm mẫu ảnh cho các studio, model cho các show diễn thời trang. Trúc Ly chia sẻ: Bản thân mình muốn là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập về tài chính, hơn nữa mình cũng muốn có một chút vốn để có thể giúp ích cho các công việc trong tương lai và một phần làm các công việc thiện nguyện.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai cô nàng xinh đẹp này nói: Mình muốn tiếp tục vừa học vừa làm, học tiếp lên cao học để trau dồi kiến thức chuyên môn. Tiếp đó là những dự định kinh doanh nho nhỏ của mình.

Trúc Ly chia sẻ: Người mà mình thần tượng nhất, là người suốt đời mình muốn nói lời cám ơn đó là mẹ. Người mẹ mẫu mực luôn yêu thương, chịu khó và chăm lo hết sức cho gia đình. Mình luôn quan niệm một châm ngôn sống và coi đó là tiền đề cho sự phấn đấu sau này đó là: Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

Ảnh: NVCC

create

Thanh Hương / Tin Nhanh Online