• youtube
  • facebook

Người đẹp Trà Vinh Ngọc Trinh bình tĩnh đáp trả anti fan nói ‘ưỡn ẹo để câu đại gia‘

'Tập yoga có thể câu được đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ cho các bạn câu đâu', người đẹp nói.

Ngọc Trinh mới đăng video chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và thời trang với tựa: "Bạn hỏi - Trinh trả lời". Người đẹp sẵn sàng trả lời tất cả những thắc mắc của người hâm mộ.

Trước một câu hỏi mỉa mai về bài hướng dẫn tập yoga: "Mày ưỡn ẹo chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào hả?", người đẹp đã không ngần ngại đáp: "Nếu như các bạn từng tập yoga đều có thể câu được đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ để cho các bạn câu đâu". 

Hay khi anti fan chê giọng nói quê mùa, cô đã thẳng thắn đáp: "Cách nói chuyện của Trinh vừa chất phác vừa quê mùa đấy, nhưng không phải ai cũng có được cả hai điều này như Trinh đâu nhé".

   

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng nội y" cũng trả lời những câu hỏi khác của fan như: "Ngoài việc tập yoga thì chế độ ăn uống và giảm cân của chị thế nào? Làm sao để có vòng 3 đẹp và to hơn?". Ngọc Trinh cho biết, mỗi ngày khi thức dậy đều tập squat 20 cái để giữ gìn vòng ba của mình.

 Còn về giảm cân, mỹ nhân quê Trà Vinh trả lời: "Trinh giảm chế độ ăn cơm lại và một tuần chỉ ăn hai ngày cơm. Vì Trinh đang ở độ tuổi tích tụ mỡ, nếu không biết kiềm chế sự ham ăn uống thì sẽ rất dễ mập".

Ngọc Trinh đáp trả anti fan khi bị nói

Ngọc Trinh đáp trả anti fan khi bị nói ưỡn ẹo để câu đại gia .

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ cảm xúc yêu thích trước cách trả lời thẳng thắn của Ngọc Trinh. Thành viên Bảo Trân viết: "Cách nói chuyện của chị chất phác, kiểu thân thuộc, cảm giác như người chị chia sẻ cho người trong nhà chứ không giả tạo. Đó là lý do em mê và theo dõi chị. Chúc chị sức khỏe".

Còn người dùng Sơn Nguyễn chia sẻ: "Thích cách trả lời của Trinh, tích cực hay tiêu cực đều thẳng thắn nói rõ. Cách nói chuyện thông minh khiến người nghe thấy thỏa mãn chứ không nặng nề, hay đáp trả gay gắt".

Cùng quan điểm người dùng Lệ Hằng bình luận: "Chị đừng để những bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng đến nhiệt huyết làm những video khác chị nhé.

Trước đây em cũng không có thiện cảm tốt về chị nhưng từ lúc theo dõi chị em lại thấy yêu chị nhất đó. Chẳng hiểu sao mọi người lại không thấy được con người thật của chị mà cứ soi mói, gièm pha chị là sao. Những ai tiếp xúc với chị sẽ rất hiểu và đồng cảm với chị chứ không có suy nghĩ ác ý như anti fan. Chúc chị vững tin cuộc sống".

 

create

Cherry Trần / ngoisao.net