• youtube
  • facebook

Xuất hiện ‘cầu vồng chân mây‘ ở Sài Gòn khiến dân tình muốn xách balo lên và đi

Chiếc cầu độc đáo với màu sắc rực rỡ này đang trở thành địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn ghé thăm chẳng thua kém gì 'nấc thang thiên đường' ở Đà Lạt.

Nếu như trước đó, 'nấc thang thiên đường' ở Đà Lạt từng gây 'bão' cộng đồng mạng về sự độc đáo thì nay, ở Sài Gòn cũng đã xuất hiện 'cầu vồng chân mây ' đẹp chẳng kém khiến giới trẻ 'rần rần' đến check-in.

Cầu vồng chân mây ở Sài Gòn được giới trẻ rần rần check-in.

Được biết, 'cầu vồng chân mây' là một trong những khu vui chơi mới được đầu tư xây dựng tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Chẳng cần đến Đà Lạt, giới trẻ Sài Gòn cũng tha hồ 'sống ảo' với chiếc cầu độc đáo này.

Chiếc cầu độc đáo này được các kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu thiết kế thi công trong 1 tháng và được đặt ở bờ Đông hồ Đầm Sen với chiều dài 10m, nghiêng 45 độ, hướng ra hồ. 

Bên cạnh đó, khung đế của cầu cũng được thiết kế bằng khung sắt chịu lực nên rất chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho bất kỳ du khách nào khi leo lên chụp hình 'sống ảo'.

Tuy được thiết kế khá giống với 'nấc thang lên thiên đàng' ở Đà Lạt nhưng chiếc cầu của Đầm Sen lại trở nên thu hút hơn khi được sơn màu đặc biệt, mô tả 'cầu vồng 7 sắc'. Bởi thế mà nó được đặt tên là 'cầu vồng chân mây'.

Dù mới đưa vào hoạt động cách đây không lâu nhưng 'cầu vồng chân mây' đã nhanh chóng trở thành địa điểm 'sống ảo' không thể bỏ qua đối với giới trẻ Sài Gòn khi đến công viên đầm sen .

Nơi đây cũng được hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong mùa hè sắp tới.

create

XIU / Thế giới trẻ