• youtube
  • facebook

Cái kết đắng cho hot girl Nghệ An vận chuyển ma túy giúp người yêu

Lữ Phương Thảo, trú ở tỉnh Nghệ An, đã 2 lần cất giấu và vận chuyển ma túy cho người yêu. Thảo cùng nhân tình đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. TAND tỉnh Nghệ An vừa đưa vụ án ra xét xử.

Theo đó, vào khoảng tháng 8/2017, Đặng Thái Dân (SN 1983), trú ở xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, đi lên khu vực miền núi xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn mua 82 viên hồng phiến, 1 gói ma túy của một người tên Tâm (không rõ lai lịch). Hắn mua về với mục đích để sử dụng và làm mẫu, có ai mua thì bán kiếm lời.

Do chưa có khách mua nên Dân đưa số ma túy đến giấu trong tủ quần áo đặt ở phòng ngủ của Lữ Phương Thảo (SN 1995), trú tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An (được biết Thảo là người yêu của Dân).

Các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 22/9, Dân tiếp tục đến xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn mua một gói ma túy nhỏ với giá 3 triệu đồng. Đến 14h cùng ngày, Vũ Văn Quang (SN 1993), trú ở phường Nghi Hương, TX.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đi lên xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để lấy gói ma túy trên. Đối tượng Dân dặn Quang bán số ma túy đó với giá 5 triệu đồng.

Sau đó, Quang cầm số "hàng" này quay về TX.Cửa Lò. Ngày 23/9, Quang hẹn Nguyễn Hồng Sơn (SN 1976), trú tại phường Nghi Hương, TX.Cửa Lò đến khu vực quảng trường Bình Minh của TX.Cửa Lò để giao dịch ma túy. Sơn đưa cho Quang 5 triệu đồng và lấy gói ma túy về. Sơn chia gói ma túy thành 3 gói nhỏ (1 gói Sơn sử dụng, 2 gói còn lại đem bán).

Lữ Phương Thảo 2 lần vận chuyển ma túy cho người yêu.

Lữ Phương Thảo 2 lần vận chuyển ma túy cho người yêu.

Ngày 24/9, Đặng Thái Dân gọi điện cho một người quốc tịch Lào hỏi mua 40 triệu đồng tiền ma túy. Người này hẹn Dân đưa tiền lên xã Sơn Hồng để lấy một gói ma túy đá. Dân chia thành 1 gói nhỏ, 1 gói to và bỏ vào túi xách bên mình. Dân đến nhà Lữ Phương Thảo chơi và nhờ người phụ nữ này cất túi đồ ở đầu giường.

Ngày 25/9, một người phụ nữ tên Nhi hỏi mua ma túy với giá 10 triệu đồng, Dân đã đồng ý. Đến ngày 26/9, một người gọi điện cho Quang muốn mua 40 triệu đồng ma túy và hắn đã đồng ý. Dân bảo Quang lên nhà Thảo để lấy ma túy đi bán. Thảo cầm túi ma túy cùng Quang xuống TP.Vinh giao “hàng”.

Quang chạy xe xuống quảng trường Hồ Chí Minh TP.Vinh rồi cho Thảo xuống. Khi đang đi giao ma túy cho khách thì Quang bị lực lượng chức năng bắt giữ. 

Lữ Phương Thảo được Dân chở vào một khách sạn trên địa bàn TP.Vinh để nghỉ. Đến sáng 27/9, Thảo và Dân bị lực lượng chức năng bắt giữ. Công an huyện Nghi Lộc tiến hành khám xét nhà Lữ Phương Thảo thu giữ 82 viên hồng phiến và một gói ma túy nhỏ.

Ngày 25/6/2018, TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Đặng Thái Dân, Vũ Văn Quang, Lữ Phương Thảo và Nguyễn Hồng Sơn về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại phiên tòa, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Riêng Lữ Phương Thảo cho rằng Dân nói đưa túi đồ giao cho Quang, thị không hề biết đó là ma túy. Tuy nhiên, trước các bằng chứng không thể chối cãi của VKSND đưa ra, Thảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Dân từng có vợ và 1 đứa con. Nhưng sau đó, đối tượng này đã ly hôn và đến với Thảo.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Đặng Thái Dân 15 năm 6 tháng tù, Vũ Văn Quang 15 năm tù, Nguyễn Hồng Sơn 30 tháng tù giam về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Lữ Phương Thảo bị tuyên phạt 10 năm tù về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

create

Hà Hằng / nguoiduatin.vn