• youtube
  • facebook

Cãi nhau do nhậu xong không dọn phòng, một thanh niên quê Trà Vinh bị đâm nguy kịch

Công an TP.Thuận An đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1990, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 30-4, đối tượng Nguyễn Văn Thắng và anh Thạch Chí Thanh (sinh năm 1986, quê Trà Vinh) cùng một người bạn tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ của anh Thanh thuộc khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An. Anh Thanh ra võng nằm ngủ trước, một người bạn cũng đi về, chỉ còn Thắng ngồi nhậu một mình.

 Nghi can Thắng tại cơ quan CA

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Phạm Văn Tửng Em (sinh năm 1995, quê Kiên Giang) là người cùng ở trọ với anh Thanh về phòng trọ thấy mọi người bày đồ nhậu mà không dọn dẹp nên có cự cãi và đuổi Thắng về nhưng Thắng không về mà ở lại phòng trọ tiếp tục cãi nhau to tiếng. Lúc này, anh Thanh đang ngủ thì tỉnh dậy cự cãi với Thắng. Do tức giận, Thắng đã chạy về phòng trọ của mình ở gần đó lấy một con dao quay lại đâm anh Thanh gây thương tích nặng. Anh Thanh được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đối tượng Thắng bị bắt giữ ngay sau đó.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

create

Ngọc Hà / baobinhduong.vn

Nguồn: http://baobinhduong.vn/bat-giu-doi-tuong-nhau-say-dung-dao-dam-nguoi-khac-a222760.html