• youtube
  • facebook

Ngồi nói chuyện đến tận sáng với người bên cạnh, người đàn ông “hết hồn“ khi biết đó là... x.ác c.hết

Mới đây, một chàng thanh niên Thái Lan đã gặp phải một trải nghiệm cực kì kinh hoàng khi ngồi chờ xe bus tại bến xe. Sự việc xảy ra cũng khiến cho nhiều người khác phải rợn tóc gáy và không dám bén mảng tới nhà chờ xe bus một mình.

Theo đó, sáng 20/9, chàng thanh niên có việc đi sớm nên đã tới một bến xe bus nằm gần nghĩa trang thành phố Chiang Mai, Thái Lan để chờ xe.

Đến đây, anh chàng bắt gặp một người "bạn đồng hành" cũng đang ngồi đó chờ chuyến xe sớm như mình. 

Do lúc ấy trời vẫn nhá nhem tối, khu vực chờ xe bus lại không được trang bị đèn nên anh chàng cũng không nhìn rõ được người ngồi bên cạnh.

Anh chàng bắt chuyện với người bên cạnh để mong thời gian chờ xe được rút ngắn lại, tuy nhiên lại không thấy người đàn ông trả lời nên đoán rằng "bạn đồng hành" của mình có lẽ vẫn đang ngủ bù.

Khu vực nhà chờ xe bus nơi chàng thanh niên phát hiện ra thi thể người đàn ông

Khu vực nhà chờ xe bus nơi chàng thanh niên phát hiện ra thi thể người đàn ông

Đến khi trời sáng hẳn, anh chàng chờ xe quay sang thì bàng hoàng nhận ra rằng người mà mình ngồi cạnh chính là một xác chết. Thi thể người đàn ông được nối lên phần mái của nhà chờ xe bus bằng một sợi dây cáp điện màu đen dài.

Ngoài sợi dây ra, anh chàng không phát hiện được thi thể có thương tích nào khác. Quá sợ hãi, anh chàng vội vàng chạy đi tìm người giúp đỡ và gọi cho cảnh sát. 

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường, chuyển xác chết của người đàn ông về bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi. 

Sự việc hi hữu khiến cho chàng thanh niên được phen hoảng hồn khi phát hiện ra mình đã nói chuyện với xác chết cả tiếng đồng hồ

Sự việc hi hữu khiến cho chàng thanh niên được phen hoảng hồn khi phát hiện ra mình đã nói chuyện với xác chết cả tiếng đồng hồ

Được biết, danh tính của nạn nhân hiện vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên có thể xác định nằm trong độ tuổi từ 55 - 60 tuổi.

Thông qua kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xác định người đàn ông tử vong khoảng 10 tiếng trước khi được phát hiện ra. 

Về phía chàng thanh niên, anh đã được một phen hoàng hồn khi phát hiện ra mình đã ngồi cạnh một xác chết hơn một tiếng đồng hồ, thậm chí còn bắt chuyện với cái xác. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Chiang Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Thailand Headlines

create

DIỆU LINH / Thể Thao Văn Hóa