• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo phát cáu vì không được phóng viên Thái Lan tôn trọng ở buổi họp báo trước trận

Họp báo Việt Nam - Thái Lan chiều 4/9, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện dự buổi họp, sự ồn ào của phóng viên Thái Lan khiến thầy Park nổi nóng

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải bước vào phòng họp báo với tâm thế tự tin, thoải mái trước hàng trăm phóng viên vây kín. Tuy nhiên, sau 2-3 câu hỏi đầu tiên thì phòng họp có vẻ ồn ào khiến vị HLV người Hàn Quốc khó chịu. 

"Công tác phỏng vấn nên trật tự để đạt hiệu quả. Nếu không đó là sự mất lịch sự. Các bạn không muốn nghe thì có thể ra ngoài. Phép lịch sự, các bạn nói chúng tôi phải lịch sự, nhưng các bạn cũng nên lịch sự trở lại chứ", HLV Park Hang-seo vừa nói vừa hất tay về phía có nhiều phóng viên Thái Lan đang tác nghiệp.

Theo ghi nhận của Sport5.vn từ Thái Lan, số lượng phóng viên đăng ký tác nghiệp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và ĐT Thái Lan vào 19h ngày 5/9 lên đến 600 người. Trong đó phóng viên Việt Nam: 150 người, phóng viên Thái Lan: 400 người, phóng viên các nước khác (Hàn, Nhật, Trung,...) khoảng 50 người.

Có rất đông phóng viên có mặt tại phòng họp báo để phỏng vấn HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương

Có rất đông phóng viên có mặt tại phòng họp báo để phỏng vấn HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương

Trở lại nội dung của buổi họp báo. HLV người Hàn Quốc thừa nhận gặp áp lực trước trận đấu, giải đấu nào cũng đều xuất hiện. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh đó là áp lực của một trận đấu không phải nỗi sợ tuyểnThái Lan. 

"Giải đấu nào tôi cũng áp lực. Tôi đã làm nhiều giải lớn rồi, giải nào cũng vậy", HLV Park Hang-seo nói. Ông giãi bày tiếp: "Các giải trẻ, cả đội nữ Thái Lan đều thua Việt Nam. Từ ngày tôi làm đội tuyển U23 Việt Nam, họ cũng thua suốt. Tôi biết người Thái chuẩn bị cho trận đấu này nhiều. Họ có HLV mới nên tôi nghĩ trận đấu ngày mai họ gặp khó khăn. Họ muốn thắng, chuẩn bị khá nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung bình tĩnh nhất. Ngày mai không biết kết quả như thế nào nhưng chúng tôi quyết giữ vững tinh thần của Việt Nam, tinh thần của toàn đội là luôn hướng tới kết quả tốt nhất".

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải dự buổi họp báo trước trận đấu. Ảnh: Hiếu Lương

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải dự buổi họp báo trước trận đấu. Ảnh: Hiếu Lương