• youtube
  • facebook

Chưa thể xác minh quan hệ bất chính giữa cô giáo mầm non vào nhà nghỉ với trưởng phòng giáo dục Cà Mau

Đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết hiện chưa thể kết luận khẳng định ông P có quan hệ bất chính với cô L hay không mà mới chỉ dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ rồi mượn tiền.

Xung quanh vụ Trưởng phòng GD-ĐT vào nhà nghỉ với cấp dưới, trên báo Đất Việt, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, UBND huyện Cái Nước đang làm việc với ông Nguyễn M.P, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Cái Nước và cô giáo mầm non N.T.L đang công tác tại thị trấn Cái Nước.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

"Do ông P là trưởng phòng giáo dục huyện nên huyện đang làm rõ, xác minh cả về mặt đảng và chính quyền xong rồi phía Sở sẽ nắm báo cáo. Hiện tại, chưa có kết luận chính thức khẳng định ông P có quan hệ bất chính với cô L hay không mà mới chỉ dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ rồi mượn tiền thôi", vị này cho biết.

Từ khi sự việc xảy ra, ông P vẫn luôn giữ quan điểm cho rằng, ông vào nhà nghỉ khi đi khám bệnh và cho cô L vay tiền. Về số tiền cô L vay ông P mấy trăm nghìn hiện cũng chưa có báo cáo cụ thể", đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau nói.

Về cô L, đại diện Sở cho biết, nữ giáo viên này đang giữ chức phó hiệu phó của một trường mầm non ở huyện Cái Nước, kiêm tổ trưởng của tổ mầm non. Cô L đã ly hôn và đang nuôi con nhỏ. Nữ giáo viên N.T.L được vị cán bộ Sở dành cho nhiều lời khen ngợi về ngoại hình. 

"Cô L trẻ, được đánh giá là đẹp xuất sắc và được nhiều người để ý... Hiện tại cô L vẫn đi dạy bình thường", báo Đất Việt dẫn lời đại diện Sở GD-ĐT Cà Mau.

Về việc trình báo đi khám bệnh của ông P, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước nói thêm, ông P trước nay chưa mắc bệnh gì nguy hiểm, nghiêm trọng. Còn việc ông P thấy không khỏe hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì đó cũng là điều bình thường.

Trước đó, UBND huyện Cái Nước đã thành lập tổ kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm để làm rõ việc ông Nguyễn M.P ở trong nhà nghỉ cùng cô giáo N.T.L.

Ông P và giáo viên L bị bắt gặp cùng nhau ở trong phòng 104 của nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, thành phố Cà Mau vào buổi trưa ngày đầu tháng 7/2018. Họ không đi cùng nhau mà trưởng phòng giáo dục vào thuê phòng trước, rồi sau đó cô L mới có mặt.

Tại đây, ông P trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông P, sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

create

K.N (th) / giadinh.net.vn