• youtube
  • facebook

Chuẩn bị lên đồ QUẨY TUNG đêm nhạc hội hoành tráng ngay tại Sài Gòn

Sắp tới, các bạn trẻ Sài Gòn sẽ có một đêm nhạc hội hoành tráng ngay tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21/9. Lễ hội lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn không khí cực sôi động và hấp dẫn.

Trên fanpage chính thức của Ravolution Festival đã đăng tải thông tin về đêm đại nhạc hội. Với tinh thần “dám làm điều phi thường”, sự kiện EDM – Road to revolution by Kotex có sự góp mặt của nhà tài trợ chính độc quyền Kotex với món quà “Incredible Ravolution” giúp các bạn nữ thêm tự tin vào chính mình. Từ đó, các bạn sẽ làm nên những điều ‘phi thường’ theo cách riêng trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Thông tin chính thức của đêm nhạc hội đầy sôi động, ảnh: FB@RavolutionFestival.

Tại đêm nhạc hội, được hòa mình vào những bản nhạc sôi động do các DJ nổi tiếng biểu diễn, các bạn cứ thỏa sức ‘quẩy’ tự tin, ‘phiêu cực đỉnh’ và cháy hết mình cùng đám bạn. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khoe tài ‘chộp’ các bức ảnh có 1-0-2, đồng thời được nhận những phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ.

Không khí sôi động tại đêm nhạc hội, nguồn clip: FB@Halo Sài Gòn.

Ravolution Music Festival là một trong những lễ hội EDM đình đám nhất Việt Nam hiện nay, Road to revolution by Kotex nằm trong chuỗi lễ hội này hứa hẹn sẽ gây bất ngờ lớn. Bời vì đây là sự kiện được đầu tư công phu, mang đến những trải nghiệm khó quên cho các bạn trẻ Sài Gòn.

Khắp đường phố náo nhiệt với sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ, ảnh cắt clip.

Ngay bây giờ, các bạn hãy chuẩn bị tiệc tùng 'thả cửa' và sẵn sàng cho chuỗi sự kiện Road to ravolution by Kotex đi nào.

Không khí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết, ảnh cắt clip.

Thời gian diễn ra nhạc hội từ 18h30 đến 22h30, ngày 21/9/2018.

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, số 1, Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online