• youtube
  • facebook

Clip: Không khí cực “nóng“ tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây, có 7 người tử vong

Không khí của lễ hội âm nhạc này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Cư dân mạng Việt đã có ngày đầu tuần không mấy yên ả trước thông tin 7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây tối ngày hôm qua (16/9).

Lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" (Du hành tới mặt trăng) tối qua nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp thu hút hàng nghìn người tham gia.

Những đoạn clip ghi lại không khí của lễ hội âm nhạc này đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý theo dõi của dư luận. 

Quang cảnh lễ hội âm nhạc được tổ chức ở Hô Tây.

Các bạn trẻ cực kỳ cuồng nhiệt trong lễ hội âm nhạc. 

Không khí cực "nóng" tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng thì trong khi diễn ra buổi biểu diễn, nhiều nam nữ thanh niên bất ngờ có biểu hiện lạ, bị ngất đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E, Bệnh viện 354, Bệnh viện Bạch Mai.

Đến sáng nay (17/9), theo thông tin ban đầu, 7 người đã tử vong.

1 số hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc. Theo thông tin thì trong quá trình diễn ra buổi biểu diễn đã có nhiều bạn trẻ bị ngất.

1 số hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc. Theo thông tin thì trong quá trình diễn ra buổi biểu diễn đã có nhiều bạn trẻ bị ngất.