• youtube
  • facebook

Cư dân mạng xôn xao với clip bắt cóc trẻ em trước cửa nhà

Người đăng tải bài viết cho biết sự việc xảy ra vào ngày 15/08, tại Hội An, Đà Nẵng.

Mới đây, một nickname có tên Giang Nguyễn đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai thanh niên đi xe máy có hành động bất thường với một người phụ nữ đang bế con kèm theo lời chia sẻ: 

''Bắt cóc ở Hội An, mẹ tôi bồng cháu đứng chơi trước cửa nhà thì có 2 thanh niên đi tới, đi lui để nghe ngóng sau đó giựt cháu trên tay bà. May mắn ôm cháu chặt nên tụi nó bắt hụt. Cảnh báo tất cả người dân Hội An bọn bắt cóc đã có mặt phước là cháu tôi không bị gì''.

Trong clip, một người phụ nữ đang bế cháu nhỏ đứng trước cửa nhà thì bất ngờ có hai thanh niên phóng xe máy qua và có hành động bất thường khiến người phụ nữ và cháu nhỏ suýt ngã xuống đường. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Chỉ trong vòng 3 tiếng, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận và gần 9 nghìn lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều tỏ ra lo lắng hành vi manh động của hai thanh niên đi xe máy đã làm với người phụ nữ và cháu bé. 

Liên hệ với người đăng clip chị Giang Nguyễn cho biết, khi sự việc xảy ra mẹ cháu bé có đeo dây chuyền trên cổ, nhưng nguyên nhân hai mẹ con bị ngã là do hai thanh niên kia tóm vào áo cháu bé. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự việc không như lời chia sẻ của bạn Giang Nguyễn đăng trên Facebook. 

Họ cho rằng, hành động của hai nam thanh niên kia là cướp dây chuyền nhưng bị trượt nên tóm vào cháu bé chứ không phải bắt cóc. Hiện tại sự việc vẫn phải chờ cơ quan chức năng điều tra và kết luận.

create

HOÀNG TUÂN / helino.vn