• youtube
  • facebook

Lời khai nghi phạm giết người phụ nữ bán thịt lợn bằng 14 nhát dao ở Trà Vinh

Bước đầu tại cơ quan công an, nghi phạm thừa nhận đã sát hại bà P.T.Đ (56 tuổi), nữ tiểu thương bán thịt heo để cướp tài sản.

Ngày 24/4, Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ Kim Thành Hưng (43 tuổi, ở thị xã Duyên Hải, Trà Vinh). Hưng là nghi phạm trong vụ án giết người và cướp tài sản tại thị xã Duyên Hải, bị bắt giữ tại huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) tối 23/4, sau 30 ngày lẩn trốn.

Nghi phạm được di lý về Trà Vinh vào 2h sáng nay (24/4).

Nghi phạm được di lý về Trà Vinh vào 2h sáng nay (24/4).

Bước đầu tại cơ quan công an, nghi phạm thừa nhận đã sát hại bà P.T.Đ (56 tuổi), nữ tiểu thương bán thịt heo để cướp tài sản.

Hưng thừa nhận khá quen với nạn nhân và đã đột nhập vào nhà cướp hơn 5 lượng vàng, sau đó mang đi bán được khoảng 200 triệu đồng.

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi địa phương và di chuyển qua nhiều tỉnh, thành cả nước. Số tiền cướp được, Hưng tiêu xài cá nhân và đánh bạc thua hết. 

Theo cơ quan điều tra, nghi can từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và được tha tù cách đây 2 năm. Nạn nhân thường gửi heo tại lò mổ nơi Hưng làm việc để mổ thịt, sống một mình. Còn Hưng là người làm tại đây nhiều năm nên khá rõ quy luật hoạt động của nạn nhân.

Trước đó, vào sáng 23/3, chủ lò mổ gọi cho bà Đ không được nên nhờ cho hàng xóm qua gọi bà Đ giúp. Khi sang nhà, thấy bà Đ nằm chết bên vũng máu nên người này trình báo công an.

Qua công tác khám nghiệm, nạn nhân bị đối tượng đâm 14 nhát dao vào vùng bụng, ngực, cổ và tay trái. Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người. Sau đó, người dân ở ấp Long Hòa (xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60 km.

create

Văn Hòa (TH) / phapluatnet.vn