• youtube
  • facebook

Miền Tây: Chê hình xăm ‘‘cá chép hóa rồng‘‘ xấu, nam thanh niên bị đâm 13 nhát tử vong

Chê hình xăm xấu nên không trả tiền và có lời lẽ thách thức nam thanh niên ở miền Tây bị thiếu niên 16 tuổi đâm chết.

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ Trần Thành Nhân (16 tuổi, ngụ xạ Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Nhân là nghi phạm đâm chết Trương Hoài M (27 tuổi, ngụ TX Cai Lậy) vào tối 4/9, như VietNamNet đưa tin. Theo Cơ quan Công an, sau khi gây án, Nhân đã đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Nghi phạm Nhân

Nghi phạm Nhân

Trước khi xảy ra vụ án mạng khoảng 1 tuần, M đến nhà chú của Nhân để xăm hình. Tại đây, Nhân là người trực tiếp xăm hình cá chép hóa rồng cho M với giá 500.000 đồng. Do M là chỗ quen biết nên được giảm giá còn 450.000 đồng. Sau khi xăm hình xong, M không có tiền trả nên khất nợ.

Sau đó, chú của Nhân nhờ người đòi tiền, nhưng M nói chỉ trả trực tiếp cho Nhân. 

Khoảng 22h30 ngày 4/9, Nhân gặp M tại 1 điểm chơi game ở xã Tân Hội (TX Cai Lậy) nên đòi tiền xăm hình. M cho rằng, hình xăm xấu nên không trả và thách thức: “Không trả tiền,đánh lộn trừ được không?”.

Hiện trường vụ án 

Hiện trường vụ án 

M dùng tay đấm vào tai bên trái của Nhân. Tức giận, Nhân rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào M rồi lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy M bị đâm tổng cộng 13 nhát, chết do đa vết thương, sốc do mất máu cấp thủng tim, thủng phổi dẫn đến tử vong.

 

create

Viễn Đông / vietnamnet.vn