• youtube
  • facebook

Miền Tây: Thiếu nữ 15 tuổi xinh xắn bỏ nhà mất tích bí ẩn

Thoa được nhận xét là xinh xắn, trắng trẻo, phổng phao, nhẹ dạ nên gia đình lo sợ em bị kẻ xấu dụ dỗ, lợi dụng.

Ngày 13/7, cộng đồng mạng liên tiếp chia sẻ thông tin về việc tìm kiếm thiếu nữ 15 tuổi, nghi bị dụ dỗ bỏ nhà đi. 

Theo nội dung bài chia sẻ, thiếu nữ trên là em Nguyễn Thị Kim Thoa (15 tuổi, trú tại Đồng Tháp). Thoa đã bỏ nhà đi từ ngày 7/7, đến nay đã được 5 ngày. Lặn lội đi tìm em trong những ngày này là người cha.

Sáng 13/7, trao đổi với PV, anh Đặng Văn Phúc (Đội trưởng Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh) - người đăng thông tin trên cho biết, sáng nay đã có 1 chút thông tin từ về Thoa.

"Vào 10h51' trưa nay, có người đã sử dụng tài khoản facebook của Thoa có nhắn tin cho tôi với lời lẽ đe dọa: Chuyện của gia đình tao đừng có xen, coi chừng tao giết", anh Phúc kể.

Em Thoa đã bỏ nhà đi nhiều ngày nay

Em Thoa đã bỏ nhà đi nhiều ngày nay


Trước đó, Facebook em Thoa có tên "Kim Thoa Nguyễn" nhưng mới đây đã được đổi thành "Kim Thoa Nguyễn (Đã chết)".

Với kinh nghiệm của mình, anh Phúc chắc chắn đây không phải lời lẽ của cô bé mà có thể là của người đã dụ dỗ em đi cùng. Ngày thứ 2 sau khi bỏ nhà đi, Thoa đã nhắn tin về báo cho gia đình em đang đi làm ở Tây Ninh, đừng tìm em nữa.

Nhận được thông tin này, người cha đã lặn lội đến Tây Ninh tìm kiếm. Nhưng đến Tây Ninh người cha lại không thể liên lạc với em.

"Mọi người nghi ngờ Thoa chỉ nói vậy để gia đình yên tâm không đi tìm nữa, và có thể Thoa vẫn đang ở tại Đồng Tháp. 

Từ khi con gái mất, cứ có thông tin nào báo về nhìn thấy con ở đâu hay bất kỳ 1 manh mối nhỏ ông ấy cũng đến tận nơi để tìm kiếm. hết tỉnh này đến tỉnh khác. Mấy ngày bỏ ăn nên người gầy sọp, cơ thể suy sụp", anh Phúc kể.

Hình ảnh người cha nghẹn ngào khi đi tìm con gái khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh người cha nghẹn ngào khi đi tìm con gái khiến nhiều người xúc động


Kể về con gái, ông lại rớt nước mắt, chỉ mong con nhận được thông tin mà sớm trở về với gia đình.

Đi theo cha của Thoa trong những ngày này là 2 người thân, họ lo lắng cho sức khỏe của ông cũng như muốn phụ giúp việc tìm kiếm. 

Mấy ngày nay họ đi khắp nơi, khi đến Tây Ninh biết được thông tin anh Phúc thường giúp tìm kiếm các trường hợp mất tích hay bỏ nhà đi nên gia đình Thoa đã tìm đến anh.

Gia đình Thoa thuộc dạng khá giả. Thoa là con 1 trong gia đình, mẹ Thoa bị liệt nửa người nhiều năm nay nên tất cả hy vọng của gia đình đều dồn vào cô thiếu nữ này.

"Thoa được bố mẹ nuông chiều nên có thể khi buồn bã 1 chút là dễ có tâm lý muốn bỏ nhà đi. Như nhiều trường hợp tôi đã gặp, các đối tượng thường theo dõi thấy các cô bé than vãn trên Facebook thường cố gắng tiếp cận và dụ dỗ bỏ nhà đi.

Thoa được nhận xét là xinh xắn, trắng trẻo, phổng phao, nhẹ dạ nên gia đình lo sợ Thoa có thể bị kẻ xấu lợi dụng.

Thoa là 1 cô bé xinh xắn, trắng trẻo

Thoa là 1 cô bé xinh xắn, trắng trẻo


Trước đó, gia đình không hề biết và dự đoán được người có khả năng dụ dỗ Thoa bỏ nhà đi. Chỉ nghe 1 số người bạn kể về việc mới quen 1 người nào đó", Đội trưởng Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh thông tin thêm.

Gia đình rất mong sớm có thể tìm thấy em Thoa, ai biết thông tin hoặc nhìn thấy em Thoa ở đâu có thể gọi cho anh Đặng Văn Phúc - Đội trưởng Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh theo SĐT: 01234.321.567.

create

Minh Anh / baodatviet.vn