• youtube
  • facebook

Một pha rẽ phải để lại hậu quả kinh hoàng, nguyên nhân đến giờ vẫn gây tranh cãi

Theo dõi những gì được ghi lại trong đoạn clip, vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy đã tạo nên không ít những luồng tranh luận gay gắt.

Một phần của vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy xảy ra vào ngày 26/6 vừa qua đã được camera hành trình ghi lại được. Theo đó vào thời điểm xảy ra vụ việc, đường phố vắng các phương tiện qua lại.

Xe tải đang lưu thông trên đường thẳng đến ngã ba thì chuyển làn rẽ phải và cũng chính thời điểm đó đã xảy ra va chạm với xe máy chạy phía sau. Chiếc xe máy chạy thẳng đã đâm rất mạnh vào mạn sườn xe tải, cả người và xe đều ngã văng xuống đường, kéo dài đến gần chục mét.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, những người có mặt trên xe gần như nín lặng, vội vàng xuống xe xem xét tình hình người gặp nạn.

Pha va chạm kinh hoàng giữa xe tải và xe máy. (Nguồn clip: Otofun)

Đoạn camera hành trình ghi lại một phần vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã tạo ra một cuộc tranh luận gay gắt về nguyên nhân thực sự, lỗi thuộc về bên nào, xe tải hay xe máy?

"Tài xế xe tải chuyển hướng quá nhanh, không giảm tốc độ và không quan sát gương bên phải có xe máy nào đang di chuyển không. Lỗi hoàn toàn ở xe gắn camera hành trình. Hành động rẽ như vậy người đi xe máy không thể xử lý kịp trong tình huống này! Thậm chí còn không nghe thấy tín hiệu xi nhan từ buồng lái", thành viên Vũ Tề Đăng bình luận.

"Pha va chạm quá đáng sợ. Tài xế xe máy cũng phóng nhanh trong trường hợp này nên không thể xử lý kịp tình huống diễn ra trên đường. Lỗi tài xế xe tải 70% thì xe máy cũng 30% rồi", thành viên Mai Huệ bình luận.

"Có lẽ do thắng bánh trước của xe máy quá gắt. Mũ bảo hiểm cài dây cẩu thả, nên khi ngã xuống đường, mũ bảo hiểm đã văng trước khi người ngã xuống đất. Thật sự quá đáng sợ", thành viên Đỗ Nhất bình luận.

Từ tình địch thành tình nhân chỉ sau 1 câu hỏi: Chuyện tình khiến khán giả truyền hình "dậy sóng"