• youtube
  • facebook

Người đẹp Trà Vinh Ngọc Trinh ủng hộ các hiệp sĩ gặp nạn vì bắt trộm

Sau khi nghe tin nhóm hiệp sĩ đường phố Sài Gòn gặp nạn vì bắt trộm trong đêm, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh vừa lên tiếng kêu gọi ủng hộ vừa trực tiếp chuyển 25 triệu đồng để giúp đỡ gia đình hiệp sĩ Trần Văn Hoàng.

Tối 13/5, một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa nhóm hiệp sĩ đường phố Sài Gòn và một băng trộm xe máy SH đã gây chấn động dư luận.

Sự việc đau lòng trên đã cướp đi sinh mạng của 2 hiệp sĩ trẻ tuổi cùng một dân thường, 3 người khác bị thương nặng, trong đó trưởng nhóm hiệp sĩ là ông Trần văn Hoàng đang trong tình trạng nguy kịch.

Mới đây khi biết được thông tin nhóm hiệp sĩ đường phố Sài Gòn gặp nạn trong lúc bắt cướp, người đẹp đã kêu gọi  mọi người chung tay giúp đỡ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, cô còn trực tiếp chuyển khoản 25 triệu đồng tới anh Trần Văn Hoàng - người đội trưởng quả cảm hiện đang điều trị tại bệnh viện. Nghĩa cử đẹp của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Ngọc Trinh chuyển tiền hủng hộ hiệp sĩ đường phố gặp nạn

Ngọc Trinh chuyển tiền hủng hộ hiệp sĩ đường phố gặp nạn

Hành động của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng

Hành động của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng

Ngọc Trinh được biết đến là một trong những mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất showbiz. Với tấm lòng lương thiện, cô thường xuyên quan tâm đến các sự kiện nóng của xã hội và ra tay giúp đỡ kịp thời.

Trước đây, người đẹp Trà Vinh từng giúp đỡ không ít người già neo đơn ở TP.HCM, đồng bào miền Trung gặp bão lũ hay đóng góp quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học. Sự thân thiện, gần gũi của Ngọc Trinh là một điều đáng quý, giúp cô chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ.