• youtube
  • facebook

Người Sài Gòn được sử dụng wifi miễn phí khi đi trên 21 tuyến xe buýt này

21 tuyến xe buýt tại TP.HCM được lắp hệ thống wifi, GPS giám sát hành trình và camera để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Ngày 1/7, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (thuộc Sở GTVT TP.HCM) cho biết đã lắp đặt wifi, GPS giám sát hành trình và camera trên 21 tuyến xe buýt trên địa bàn TP. HCM để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Khi đi các tuyến xe buýt số 01, 02, 03, 07, 14, 18, 23, 24, 32, 33, 53, 72, 74, 89, 93, 101, 103, 127, 139, 140, 150 người dân sẽ được sử dụng wifi miễn phí.

Bên cạnh đó các tuyến này cũng được gắn hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ khi chuẩn bị đến trạm, kệ báo và các ấn phần thông tin tuyên truyền.

Đa số các tuyến xe buýt đều được lắp đặt wifi phục vụ khách đi lại.

Đa số các tuyến xe buýt đều được lắp đặt wifi phục vụ khách đi lại.

"Các tuyến xe buýt trên, đảm bảo chạy đúng biểu đồ giờ hoạt động tuyến xe buýt đã được Sở Giao thông vận tải công bố. Lái xe, nhân viên phục vụ luôn ân cần, niềm nở, hướng dẫn và giúp đỡ hành khách.

Xe buýt phải dừng đón trả khách tại trạm, không bỏ trạm, bỏ khách trong bất kỳ tình huống nào", đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng khẳng định.

Suốt hành trình dài trên xe buýt, người Sài Gòn được sử dụng wifi miễn phí.

Suốt hành trình dài trên xe buýt, người Sài Gòn được sử dụng wifi miễn phí.

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng, việc mở rộng các tuyến xe buýt có chất lượng cao nhằm mang lại hình ảnh xe buýt văn minh, thân thiện, tạo sự hài lòng đối với hành khách đi xe buýt nói riêng và người dân TP. HCM nói chung.

Qua đó khuyến khích người dân đi xe buýt góp phần kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông.