• youtube
  • facebook

Ở miền Tây có 1 nơi sống ảo cực ‘CHẤT‘ đầy ma mị với những gốc gừa cổ thụ khổng lồ không khác gì bộ phim kinh dị

Giàn gừa ở ấp Nhơn Khánh, xã Nhơn Hòa, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ được nhiều người biết đến với sự lạ lẫm và độc đáo bậc nhất miền Tây. Mới đây, giới trẻ còn tìm đến đây như một địa điểm pose hình sống ảo để nhận nghìn like.

Thời gian gần đây, giới trẻ rần rần một địa chỉ sống ảo cực chất ở ngay thành phố Cần Thơ. Ngay lập tức điểm đến quen thuộc là Khu du tích lịch sử này trở nên hot hơn bao giờ hết và được nhiều bạn trẻ tìm đến tham quan, chụp hình.

Điểm đến này mang tên Khu di tích lịch sử Giàn Gừa, và được giới trẻ yêu thích bởi không gian khá cổ kính. Những bức ảnh được ghi lại ở đây có phần ma mị khiến nhiều người thích mê.

Khu di tích Giàn Gừa rộng 2.740,63m2 và cây gừa hiện nay đã phát tán ra diện tích rộng khoảng 4.000m2 để khách đến đây có thể thỏa thích thăm thú và lựa chọn không gian chụp ảnh.

Lạc vào khu di tích Giàn Gừa như lạc đến một ma trận chằng chịt, cành cây vươn đến đâu thì rể cây mọc đâm xuống bám chặt lấy đất mà đến đó khiến du khách càng thích thú chụp hình lưu niệm.

Được biết, gốc cây cái đầu tiên do người thuộc dòng họ Nguyễn trồng lên và sau này phát tán, từng bị bom đạn trong chiến tranh tàn phá.

Rất nhiều câu chuyện huyền bí, khó lý giải diễn ra ở cây gừa có tán rộng thuộc dạng “độc nhất vô nhị” ở miền Tây. Điều này đã khiến cho người dân lập miếu thờ cúng trong những ngày lễ.

Nhanh nhanh lập team lên đường vào dịp 2/9 tới nhé bạn!

Ảnh: Cần Thơ hôm nay

create

Như Ý / Tin Nhanh Online