• youtube
  • facebook

Tai nạn vừa diễn ra 30 phút, tài xế đã chia sẻ clip lên mạng vì thấy sáng thứ Hai quá may

Tài xế cảm thấy mình thực sự đã may mắn trong tình huống va chạm giao thông diễn ra cách đây không lâu.

Người tài xế trong đoạn clip dưới đây đã bắt đầu một ngày thứ Hai không mấy suôn sẻ, thế nhưng anh ta vẫn tự cảm thấy mình đã quá may may khi xử lý kịp thời, nếu không thì không rõ chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo.

Theo những gì được ghi lại từ đoạn camera hành trình trên xe người tài xế này thì vào khoảng 8h56', trên đường có đông các phương tiện qua lại. Một người phụ nữ đi xe máy tìm cách sang đường ngay trước đầu ô tô và do khuất tầm nhìn, chị ra đã bị một chiếc xe máy chạy ngược chiều đâm trúng.

Pha va chạm khiến 2 người đi xe máy đều ngã văng xuống đường, ô tô chạy phía sau đã kịp thời phanh, tránh khỏi một vụ tai nạn. 

Có thể thấy, trong tình huống này người phụ nữ đã sang đường quá cẩu thả - đây là cách sang đường vô cùng nguy hiểm của rất nhiều phương tiện khác trên đường và người thanh niên chạy xe máy còn lại đã chạy vào làn ngược chiều. 2 cái sai cộng lại đã trở thành nguyên nhân của một vụ tai nạn.

May mắn là vụ tai nạn này đã không để lại hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên may mắn sẽ không đến nhiều lần với những người thường xuyên tham gia giao thông sai luật, cẩu thả, không chú ý quan sát. 

2 xe máy xảy ra va chạm ngay trước đầu ô tô. Nguồn clip: Lý Quang. 

 

create

Quân Anh / thoidai.com.vn