• youtube
  • facebook

Tài xế container khiến dân mạng bùng nổ tranh luận: Sự liều lĩnh và cái kết

Theo dõi đoạn clip ghi lại hành động của tài xế container cùng 1 người bạn, dân mạng không khỏi thắc mắc: Thời điểm ấy, họ lấy liều lĩnh ở đâu?

Đoạn clip dài chưa tới 1 phút nhưng những gì diễn ra trong đó cũng đủ khiến dân mạng phải lao vào một cuộc tranh luận rôm rả những ngày qua. Theo đó, đoạn clip lại cảnh tài xế của một chiếc xe container nặng gần tới 30 tấn đang loay hoay tìm cách vượt qua đoạn đường sạt lở. 

Xem clip:

Để vượt qua đoạn đường ngắn này, tài xế đã phối hợp cùng một người đàn ông khác. Người đàn ông này đã đặt một tấm gỗ mỏng, bắc qua đoạn đượng sạt lở rồi yêu cầu tài xế làm theo hiệu lệnh, điều khiển chiếc xe đi qua.

Theo dõi cách 2 người đàn ông xử lý tình huống, dân mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán bởi chưa cần xem hết họ cũng đoán được phần nào cái kết. Một chiếc xe nặng tới 30 tấn liệu có đi qua được tấm ván mỏng?

"Không hiểu lúc đó, 2 người đàn ông này đang nghĩ gì lại có hành động như vậy? Vội vàng và cái giá phải trả, thật là hết nói với mấy anh này, riêng xe đã hơn 30 tấn mà lót tấm ván mỏng vậy quá là ẩu!", thành viên Thế Hùng bình luận. 

Và cuối cùng, khi bánh xe vừa lăn được 1 nửa, tấm ván đã không chịu được, nửa đầu xe container sụp xuống. 

create

Quân Anh / Thời đại