• youtube
  • facebook

TP.HCM: Truy bắt 2 nghi can ném vật gây nổ trước trụ sở công an phường

Đang nghỉ trưa, nhiều người dân sống ở đường Trường Chinh hốt hoảng bởi 2 tiếng nổ lớn. Khi họ đến xem thì thấy trước trụ sở công an phường có một xe máy vỡ nát, bên trong có nhiều mảnh vỡ văng tung tóe.

Ngày 21/6, báo Thanh Niên thông tin, lực lượng chức năng TP.HCM đang điều tra, truy bắt 2 đối tượng ném vật gây nổ trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo Thanh Niên, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 20/6. Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống trên đường Trường Chinh (phường 12, quận Tân Bình) hốt hoảng khi nghe 2 tiếng nổ lớn liên tục. Nhiều nhân chứng cho biết, tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Sau đó, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện tại hiện trường có một xe máy vỡ nát. Vụ nổ khiến bên trong trụ sở này có nhiều mảnh vỡ văng tung tóe.

Lực lượng chức năng đang truy bắt 2 nghi can ném vật gây nổ trước trụ sở công an phường. (Ảnh: Báo Thanh Niên).

Lực lượng chức năng đang truy bắt 2 nghi can ném vật gây nổ trước trụ sở công an phường. (Ảnh: Báo Thanh Niên).

Lực lượng chức năng đang truy bắt 2 nghi can ném vật gây nổ trước trụ sở công an phường. (Ảnh: Báo Thanh Niên).

Cùng thông tin vụ việc, báo Người Lao Động dẫn lời Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM xác nhận có vụ nổ xảy ra và đang xác minh thông tin.

Theo Người Lao Động, lúc 14h ngày 20/6, một chiếc xe máy dựng trước cửa hàng trên đường Trường Chinh bất ngờ phát nổ. Rất may không có người bị thương.

Trong khi đó, Thanh Niên dẫn nguồn tin riêng cho biết, trước khi xảy ra vụ nổ, có 2 người mặc quần jeans, mang giày thể thao màu đen, đế trắng, chạy xe máy màu đen, gắn BKS 69R1-275.84 trên đường Trường Chinh (hướng từ quận Tân Bình về quận Tân Phú).

Hai người này có một người đội nón bảo hiểm màu xanh dương, một người đội nón màu xanh tím, đeo ba lô đen. Về trang phục, một đối tượng mặc áo khoác đen dài tay, tên còn lại mặc áo khoác màu xám. Khi đến gần sát khu vực trụ sở Công an phường 12, các đối tượng ném ba lô vào xe máy, gây nổ rồi bỏ chạy.

Thanh Niên cũng dẫn lời Đại tá Nguyễn Sỹ Quang xác nhận thông tin tại trụ sở Công an phường 12 có xảy ra vụ nổ làm 1 cán bộ bị thương, hư hại một số xe máy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ.

create

Ngọc Lài (tổng hợp) / nguoiduatin.vn