• youtube
  • facebook

Trà Vinh: Bắt đối tượng tàng trữ ma túy trái phép có vũ khí thô sơ

Ngày 02/7, Công an thành phố Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Lâm Hoàng Sang (32 tuổi) ngụ khóm 3, phường 7, thành phố Trà Vinh để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Qua công tác trinh sát, ngày 29/6/2018, các trinh sát phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Trà Vinh kết hợp với Công an thành phố Trà Vinh tiến hành kiểm tra đối với Lâm Hoàng Sang khi y đang điều khiển xe mô tô biển số 84B1 – 064.69 đi trên đường Sơn Thông, thuộc khóm 1, phường 7, thành phố Trà Vinh.

Lâm Hoàng Sang cùng tang vật

Lâm Hoàng Sang cùng tang vật

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện Sang cất giấu trên người 04 đoạn ống hút hàn kín, bên trong có chứa chất nghi là ma túy, 01 ống nỏ thủy tinh (dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá) và một số tang vật khác có liên quan.

Kiểm tra chỗ ở của Lâm Hoàng Sang, lực lượng Công an còn phát hiện Sang cất giấu 03 đoạn ống hút và 01 bịch nhựa hàn kín, bên trong có chứa chất nghi là ma túy; nhiều vũ khí thô sơ (dao, kiếm tự chế) giấu trong nhà.

Tại cơ quan Công an, Sang khai nhận số tang vật nêu trên là ma túy đá, y mua về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời, khi mua về chưa kịp bán thì bị phát hiện; còn số vũ khí thô sơ cất giấu trong nhà để tự vệ.

 

create

Hồng Dương / congantravinh.gov.vn