• youtube
  • facebook

Trà Vinh: Công an đến tận nhà cấp chứng minh nhân dân cho người dân

Đây là trường hợp thứ 7 trong tháng tổ công tác đãtrực tiếp đến tận nhà, bệnh viện làm thủ tục cấp phát giấy chứng minh nhân dân theo hình thức nêu trên.

Ngày 27/3/2018, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đến tận nhà cấp chứng minh nhân dân cho chị Huỳnh Ngọc Đổ Quyên (44 tuổi), ngụ số 42C, Khóm 5, Phường 7, thành phố Trà Vinh đang gặp khó khăn trong việc đi lại.

Tổ công tác làm các thủ tục cấp CMND cho chị Quyên

Tổ công tác làm các thủ tục cấp CMND cho chị Quyên

Được biết, trường hợp chị Quyên bị bệnh tai biến và liệt nửa người gặp khó khăn trong việc đi lại và cần chứng minh nhân dân để phục vụ việc khám, chữa bệnh.

Nhận thấy nhu cầu cần thiết đó, Ban lãnh đạo phòng đã cử tổ công tác trực tiếp đến tận nhà chị Quyên tiến hành việc cấp đổi Chứng minh nhân dân cho chị.

Đây là trường hợp thứ 7 trong tháng tổ công tác đã trực tiếp đến tận nhà, bệnh viện làm thủ tục cấp phát giấy chứng minh nhân dân theo hình thức nêu trên.

Với tinh thần, trách nhiệm hết lòng vì Nhân dân phục vụ và sự tận tụy, nhiệt tình trong công việc của từng CBCS phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tạo được ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân.

create

Tuấn Minh / congantravinh.gov.vn