• youtube
  • facebook

Vụ đôi vợ chồng ở Hưng Yên bị sát hại trong đêm: RỢN NGƯỜI hung thủ ra tay khi các nạn nhân cùng 2 con nhỏ ngủ ở tầng 1 của căn nhà

Vụ vợ chồng bị giết ở Hưng Yên đến ngày 17/8 vẫn đang được công an tỉnh Hưng Yên điều tra nguyên nhân, tìm hung thủ. Cập nhật thông tin vụ vợ chồng bị giết tại đây

Liên quan đến vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong trong nhà riêng ở Hưng Yên, ngày 17/8 công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân, truy bắt hung thủ gây án. Lãnh đạo công an tỉnh này cho biết, đến thời điểm này chưa xác định được động cơ gây án của hung thủ, thông tin kẻ gây án ăn trộm là chưa chính xác. 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 17/8, con trai anh Đặng Văn Tr. (41 tuổi), chị Nguyễn Thị H. (40 tuổi) phát hiện có kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu (thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Bé trai mở toang cửa nhà chạy ra la hét, cầu cứu. 

Lúc này vợ chồng anh Tr. đang ngủ trong phòng riêng ở tầng một căn nhà. Khi hàng xóm tiếp cận hiện trường thì phát hiện thi thể vợ chồng anh Tr. trong phòng ngủ, trên người có nhiều vết đâm. 

Theo một người thân, lúc xảy ra vụ việc trong nhà anh Tr. có sáu người. Bố mẹ nạn nhân ngủ ở nhà dưới, cách đó vài mét. Vợ chồng anh Tr. và hai con nhỏ ngủ ở tầng một căn nhà trên.

"Lúc tôi chạy sang thì máu chảy lênh láng khắp nhà. Mọi người phán đoán hung thủ nhảy qua tường rào cao chừng 2 mét ở cổng để đột nhập vào nhà", một hàng xóm nói. Ngay sau đó, người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu tuy nhiên cả hai người đã tử vong vết do thương quá nặng. 

Trưa 17/8, cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Hàng chục người thân đang lau dọn nhà để chuẩn bị lo hậu sự cho các nạn nhân. Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang điều tra nguyên nhân. Được biết, hai nạn nhân trong vụ việc vợ làm may mặc chồng chăn nuôi, sống hoà đồng với mọi người.