• youtube
  • facebook

Tử vi chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đầy nghi hoặc

Tử vi chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi đầy nghi hoặc với mối quan hệ hiện tại, tuổi Thân bình yên.

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý độc thân đang thích chơi trò mèo vờn chuột trong chuyện tình cảm. Điều này không giúp cuộc sống của bạn thi vị hơn, trái lại nó sẽ lôi bạn vào rất nhiều những phiền toái, hãy cẩn trọng.

Tuổi Sửu

Chúng ta thường mưu cầu những thứ mà chúng ta khó có thể có được, vì thế mà chúng ta hay phiền não, tuổi Sửu hôm nay cũng thế, bạn mưu cầu sự thay đổi từ đối phương, nhưng điều này là không thể, chi bằng hãy học cách chấp nhận hoặc phải tự thay đổi bản thân mình.

Tuổi Dần

Chiêm tinh tình yêu tuổi Dần cho thấy chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá suôn sẻ, ít biến động. Đã từ lâu bạn coi mối quan hệ đó như một thói quen thay vì háo hức khám phá, chinh phục.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân cảm thấy khó kén chọn bạn đời, người yêu bởi tiêu chuẩn của bạn quá cao. Trong khi những đối tượng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn đó thì lại không thích bạn, điều này không phải ánh việc bạn phải hạ tiêu chuẩn, nên chỉ dành cho bạn hai chữ “chờ duyên”.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mâu thuẫn giữa mộng mơ và thực tế, bạn luôn có những hình mẫu lí tưởng trong mộng nhưng cuối cùng lại chọn đối tượng chẳng có chút liên quan gì đến hình mẫu ấy. Hôm nay cũng thế, bất chợt bạn thấy có một người rất thú vị, nhưng người đó khác xa những hình mẫu lí tưởng mà bạn nghĩ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay mệt mỏi với công việc, điều này cũng ảnh hưởng đến cảm xúc và chuyện tình cảm. Bạn cần trao đổi điều này với người ấy thay vì im lặng, cả hai nên chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh việc tự ai nấy nghĩ, mối quan hệ sẽ phát sinh khoảng trống.

Tuổi Ngọ

Tử vi chiêm tinh về tình yêu cho thấy tuổi Ngọ đang đứng núi này trông núi nọ, sự bất mãn của bạn ở mối quan hệ hiện tại chỉ là cách nguỵ biện để bạn có thể ngoại tình trong tư tưởng, thậm chí là bạn đã có động cơ để làm việc đó, lang thang trên mạng và chat vu vơ với người lạ cũng là một cách dễ dàng để tâm hồn đi hoang.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay đầy nghi hoặc với mối quan hệ hiện tại, bạn không chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình là thật lòng hay giả dối. Bạn tìm lí do để giải thích cho điều này tuy nhiên chẳng có lí do nào là phù hợp, trực giác mách bảo một cách mạnh mẽ rằng người ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Tuổi Thân

Hôm nay, chiêm tinh dự đoán tuổi Thân bình an, bạn không có mưu cầu gì nhiều trong chuyện tình cảm, chỉ mong vạn sự an lành, không cần nhà cao cửa rộng, không cần danh lợi cao sang, bạn chỉ cần có một người thương mình ở bên cạnh, thấy an yên là đủ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài xây đắp nhưng đối phương lại ngó lơ, điều này chẳng khác nào xây lâu đài trên cát. Trong một mối quan hệ, không chỉ có một người cố gắng là được. Hôm nay, tuổi Dậu hãy học cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Hôm nay, tử vi tình yêu dự đoán tuổi Tuất nên im lặng khi cả hai phát sinh mâu thuẫn, điều này sẽ giúp bạn ấm êm cửa nhà.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy nửa yêu nửa ngờ, một mối quan hệ không thể chạm tới sự tin tưởng và an toàn tột đỉnh. Tuy nhiên, bạn cũng vì cảm xúc chưa hết nên vẫn chưa đành lòng buông tay.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

create

Tường Vân / thoidai.com.vn