• youtube
  • facebook

Bất chấp tặng quà cho cô gái bình luận dạo trên Facebook, 3 tháng sau anh chàng phát hiện sự thật cay đắng

Sau 3 tháng trò chuyện trên mạng xã hội thì anh chàng phát hiện sự thật khó ngờ về cô gái và cảm thấy vô cùng cay đắng.

Cứ "dăm bữa nửa tháng" chúng ta lại được nghe những câu chuyện anh chàng, cô nàng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì...ế. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người FA đã lên mạng "thả thính" và tìm mọi cách để sớm tìm được người yêu. Tuy nhiên, không phải ai lên mạng xã hội cũng tìm được "một nửa của mình" và có được một tình yêu đẹp.

Mới đây, một anh chàng ở Đắk Lắkđã lên mạng chia sẻ câu chuyện tình của mình và một cô gái ở Thái Nguyên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể dòng chia sẻ của anh chàng trên mạng xã hội: "Năm ngoái mình đã từng vã tới mứa mà tặng quà cho 1 người chỉ bình luận dạo trên Facebook mình thôi. Mặc dù cô ấy ở Thái Nguyên còn mình ở Đắk Lắk, mình phải order chuyển khoản ra ngoài đó để mua quà gửi cho cô ấy.

Rồi kết thúc là sau 3 tháng tương tác Facebook thì mình mới biết cô ấy đã có bầu đứa thứ 2. Ôi cuộc đời, hận quá hận!".

Hộp quà mà anh chàng tặng cô gái dịp Valentine năm ngoái.

Theo đó, vì FA nên anh chàng này đã lên mạng xã hội để tìm bạn gái. Vậy là anh chàng đã vô tình làm quen được với một cô gái trong lúcbình luận dạo trên Facebook. Đến ngày lễ tình nhân, anh chàng đã quyết định chơi lớn và tặng quà cho cô gái. Vì anh chàng ở Đắk Lắk, còn cô gái ở Thái Nguyên nên anh đã phải chuyển khoản để mua quà tặng "bạn gái".

Tuy nhiên, sau 3 tháng nói chuyện làm quen trên Facebook thì anh chàng cay đắng phát hiện cô gái mà mình đang thầm thương trộm nhớ là "hoa đã có chủ". Chưa hết, cô gái này còn đang mang bầu lần 2.

Câu chuyện của anh chàng được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Một số người cho rằng, anh chàng quá "dại gái" và không tìm hiểu kỹ nên mới xảy ra tình cảnh này. Bên cạnh đó, một số người thì bày tỏ sự cảm thông với anh chàng và chúc anh sớm tìm được người thương.

"Khổ thân bạn, đúng là kiếp FA khổ thật"

""Thôi thì, bài học nào cũng phải trả giá, cái giá lần này là bớt tin người, bớt "ảo" và nên tìm hiểu kĩ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nhé".

create

Tú Linh / khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-chap-tang-qua-cho-co-gai-binh-luan-dao-tren-facebook-3-thang-sau-anh-chang-phat-hien-su-that-cay-dang-search/