• youtube
  • facebook

“Chị Huệ“ Thu Quỳnh từng tỉnh bơ mặt đối mặt với “tình tin đồn“ của chồng trên sóng truyền hình

Thu Quỳnh từng có lần đụng độ với 'tình tin đồn' của chồng mặt đối mặt trên sóng truyền hình.

Càng về cuối bộ phim Về Nhà Đi Con, Nhã (Quỳnh Nga) càng dần lộ bộ mặt thật muốn cướ p Vũ (Quốc Trường) từ tay Thư (Bảo Thanh). Không còn giọng kênh kiệu hàng ngày, Nhã đã chủ động sà vào lòng Vũ chẳng ngần ngại. Thậm chí mới đây, phân cảnh Vũ tình tứ với Nhã bị bố vợ bắt gặp đẩy kịch tính phim lên đến đỉnh điểm. Khán giả liên tục phẫn nộ, trong khi đó riêng diễn viên Thu Quỳnh lại không dám xem phim vì có cảnh Thư ôm con nhỏ buồn rầu ngồi chờ chồng, trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở 1 khách sạn hạng sang. Nữ diễn viên này còn ngầm khơi lại chuyện cũ khi trò chuyện với bạn bè thân thiết.

Ngoài việc thừa nhận giống với bản thân ngoài đời thực, Thu Quỳnh còn cho biết: "Nghìn tỉ năm rồi bỗng nhiên hèn lạ". Chia sẻ của Thu Quỳnh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả yêu mến cô. Đồng thời, điều này còn gợi cho nhiều người thân, bạn bè của cô nhớ tới bi kịch hôn nhân của chính nữ diễn viên từng xảy ra với chồng cũ Chí Nhân cách đây 4 năm. 

Thu Quỳnh không dám xem cảnh

Thu Quỳnh không dám xem cảnh

 

Nhân chuyện này, nhiều diễn đàn đang share lại khoảnh khắc Thu Quỳnh - chị gái của Bảo Thanh trong phim đụng độ với "tình tin đồn" của chồng ngày trên sóng truyền hình. Cách cư xử của Thu Quỳnh khiến nhiều người phải vỗ tay thán phục.

Cụ thể, cuối năm 2018, Thu Quỳnh và dàn nghệ sĩ của vở kịch "Cậu Vanya" (tác giả Chekov, Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng) đã lên chương trình cà phê sáng của VTV3 để chia sẻ với công chúng. Điều đáng nói, dẫn chương trình chính là MC kiêm diễn viên Minh Hà .

Không chỉ mặt đối mặt, Thu Quỳnh còn trả lời một người hâm mộ rằng

Không chỉ mặt đối mặt, Thu Quỳnh còn trả lời một người hâm mộ rằng bình thường thôi mà khi được hỏi về lần đụng độ với tình tin đồn của chồng.

 

Minh Hà và Chí Nhân, chồng cũ của Thu Quỳnh, vướng nghi án "phim giả tình thật" sau khi hợp tác chung với nhau trong bộ phim tâm lý "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Sau đó, một số hình ảnh gần gũi thân mật quá mức của cặp đôi bị chụp lại và tung lên mạng xã hội. Vài tháng sau loạt hình này, Chí Nhân - Thu Quỳnh ly hôn. Minh Hà bị khán giả lên án, cho rằng là người thứ ba chen vào hôn nhân của Thu Quỳnh. Tuy nhiên, những người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng về sự việc ồn ào này.

Việc Thu Quỳnh và Minh Hà có thể gạt bỏ câu chuyện quá khứ để cùng "mặt đối mặt" trò chuyện trực tiếp trên sóng truyền hình một cách vui vẻ, thoải mái là điều khiến khán giả hết sức kinh ngạc. Thậm chí khi người hâm mộ bình luận bày tỏ sự bất ngờ, Thu Quỳnh còn đáp: "Bình thường thôi mà em.". Không chỉ vậy, đích thân Thu Quỳnh còn chụp lại màn hình của chương trình mà cô tham gia, với đầy đủ gương mặt của Minh Hà, nhiều người khẳng định hành động này cho thấy chị Huệ của "Về nhà đi con" thực sự rất bản lĩnh. Trong một cuộc trò chuyện khác, khi chia sẻ về chồng cũ Chí Nhân, Thu Quỳnh bày tỏ mong muốn Chí Nhân sẽ hạnh phúc bên cuộc hôn nhân mới.

MC Minh Hà nhiều lần bị đồn là người thứ 3 xen giữa Thu Quỳnh và Chí Nhân.

MC Minh Hà nhiều lần bị đồn là người thứ 3 xen giữa Thu Quỳnh và Chí Nhân.

 

create

MR.X / helino.vn