• youtube
  • facebook

Cô gái Trà Vinh xinh đẹp, duyên dáng và nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thạch Thị Đa Ri - người con gái quê Trà Vinh có khuôn mặt khả ái, thông minh, xinh đẹp, đem đến nhiều ấn tượng đặc biệt cho khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thạch Thị Đa Ri sinh năm 1997, cô nàng là người dân tộc Khmer. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - chủ đề "You Can Do It - Universe Online" đầy tự tin, duyên dáng và mong muốn lớn nhất của cô nàng là được đem văn hóa dân tộc Khmer đến với mọi người.

Đa Ri tốt nghiệp Đại học Trà Vinh, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn Khmer Nam Bộ.

Cô nàng sở hữu khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời.

Với chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 83-65-96, Đa Ri rất gợi cảm, đốn tim nhiều chàng trai.

Chia sẻ về việc tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Đa Ri cho biết: "Em muốn học hỏi, trải nghiệm, quan trọng hơn hết là muốn mọi người biết đến người dân tộc Khmer chúng em và em cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng dù là người dân tộc nhưng chúng em cũng luôn phấn đấu, nỗ lực và thành công".

Đa Ri mong muốn thử thách bản thân tại cuộc thi sắc đẹp uy tín, danh giá như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cô nàng mong muốn đem vẻ đẹp của quê hương Trà Vinh đến với cuộc thi sắc đẹp lần này.

Dù khiêm tốn cho rằng chiều cao của mình thấp hơn so với nhiều thí sinh khác, nhưng Đa Ri sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Qua đây, cô nàng cũng muốn gửi lời cảm ơn chương trình vì đã tạo điều kiện, mang lại sân chơi bổ ích cho nhiều người đẹp tỏa sáng.

Để đạt được kết quả cao trong cuộc thi, Đa Ri luôn nỗ lực rèn luyện bản thân không những về ngoại hình mà còn về kiến thức và kỹ năng. "Em nghĩ, ngoài ngoại hình em cần phải học hỏi nhiều hơn để có đủ kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ. Khi học Đại học, em cũng đã tích lũy được nhiều khả năng cho mình như: Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm và đặc biệt là cách ứng xử làm sao cho phù hợp với chuẩn mực đạo đức và giữ gìn văn hóa dân tộc" - Đa Ri tâm sự.

Cô gái Trà Vinh đã chuẩn bị tốt các điều kiện, sẵn sàng bước vào cuộc thi đầy tự tin.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, Đa Ri rất cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm và yêu thương của mọi người. “Cho dù kết quả như thế nào thì em vẫn sẽ cố gắng hết sức mình, mang vẻ đẹp của quê hương Trà Vinh để mọi người được biết đến. Và quê hương chính là động lực để em đến với cuộc thi lần này” - Đa Ri cho biết thêm.

Nguồn ảnh: FBNV

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online