• youtube
  • facebook

Cuộc sống gia đình hạnh phúc vợ đẹp con ngoan của 2 ông bố gây sốt màn ảnh phim giờ vàng 2019

Cả NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh đều là mẫu gừng càng già càng cay, gây sốt màn ảnh phim giờ vàng năm 2019 trong bối cảnh hot girl chiếm sóng truyền hình ngày càng nhiều.

NSND Hoàng Dũng khi tại chức giám đốc Nhà hát kịch luôn bận rộn với công việc quản lý và những vở kịch chuyên môn nhưng lúc có thời gian, ông dành nhiều hơn cho những bộ phim truyền hình dài tập.

Năm 2017, NSND Hoàng Dũng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim "Người phán xử". Vai diễn Phan Quân - Chủ tịch Phan Thị đã giúp NSND Hoàng Dũng trở thành cái tên "hot" hơn bao giờ hết. Nhờ vai diễn trong phim này, ông đắt show ở nhiều sự kiện và đi đâu ông cũng được khán giả gọi tên.

NSND Hoàng Dũng

Năm 2019, NSND Hoàng Dũng tiếp tục gây tiếng vang với 2 bộ phim "Về nhà đi con" và "Sinh t.ử". 2 bộ phim, 2 màu sắc khác nhau nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn giữ được cá tính của ông trong mỗi nhân vật.

Nếu như "Về nhà đi con", NSND Hoàng Dũng là một ông chủ doanh nghiệp nghiêm khắc với con nhưng lại "mềm mại" khi cần thì ở "Sinh t.ử", ông lại cực cứng rắn đúng với tính chất vai diễn trong mảng phim nội chính. Dù ở vai diễn nào, ông vẫn khiến khán giả thấy được sự uy nghiêm lẫn sang trọng.

Về phim "Sinh t.ử", vào vai trong một bộ phim có nội dung chính trị khô cứng nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn cuốn hút khán giả bởi lối diễn xuất tài ba đi vào lòng người của mình.

Trong phim luôn là ông bố uy nghiêm thì ở ngoài NSND Hoàng Dũng lại gần gũi với gia đình. Khi nghỉ hưu, ông có nhiều thời gian bù đắp cho vợ sau những giờ diễn. Hiện gia đình NSND Hoàng Dũng sống trong một biệt thự tại phố Kim Mã.

Hoàng Dũng nổi tiếng trong giới biểu diễn là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Gia đình NSND Hoàng Dũng cách đây nhiều năm.

Giải thích về sự giàu có của gia đình, bạn bè NSND Hoàng Dũng tiết lộ vì tích lũy từ ngày xưa cộng với tiền cát sê, quảng cáo của ông hiện nay khá cao, khoảng 80- 100 triệu đồng và 100-200 triệu đồng cho tư cách đại diện thương hiệu.

Hai con trai của ông, một người đã lập gia đình và có con trai, một người đang học tại trường Sân khấu điện ảnh.

Con trai lớn, Hoàng Duy trước đây từng nổi tiếng là một diễn viên nhí rất được đạo diễn Khải Hưng ưu ái. Sau này, Duy không đi theo con đường nghệ thuật mà kinh doanh ô tô. Con trai của Duy, bé Hippo hiện là thành viên bé nhất trong đại gia đình, được ông bà nội nhất mực yêu thương.

Cũng như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh là ông bố "hot" nhất màn ảnh năm 2019 trong phim "Về nhà đi con". Vai diễn bố Sơn đã đem về cho nghệ sĩ Trung Anh rất nhiều danh tiếng. Điều tuyệt vời nhất đó là đi đâu ông cũng được gọi là bố Sơn với tình cảm trìu mến của tất cả mọi người.

NSƯT Trung Anh - bố Sơn phim "Về nhà đi con".

Sau "Sinh t.ử", "Về nhà đi con", tên tuổi của NSƯT Trung Anh luôn được các đạo diễn của VFC yêu thích. Tài năng, tính cách thân thiện cùng lòng nhiệt tình cho nghề chính là điều quý giá mà những nhà làm phim cần.

Trong phim NSƯT Trung Anh luôn là người giản dị chân thành thì ngoài đời ông cũng mộc mạc như vậy. Năm 37 tuổi, ông kết hôn với vợ kém 10 tuổi. Vợ NSƯT Trung Anh là kế toán và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Nhờ sự hỗ trợ của vợ mà NSƯT Trung Anh mới có cuộc sống hạnh phúc thăng hoa trong công việc như ngày hôm nay.

Nói về chồng, vợ NSƯT Trung Anh kể trên VnExpress hồi năm 2017: "Hai vợ chồng chị "tận dụng triệt để quy luật bù trừ của tạo hóa, có nghĩa là về ngoại hình, chồng cao, tôi thấp, chồng gầy, tôi béo, chồng nói ít, tôi nói nhiều.

Kể cả công việc cũng thế, công việc của chồng tôi là liên quan hoàn toàn đến giá trị văn hóa, tinh thần còn tôi thì công việc liên quan đến tiền tệ, vật chất. Vì thế chúng tôi có sự bù trừ cho nhau nên khi sống với nhau chúng tôi cảm thấy dễ chịu vì không có sự xâm phạm hay ý kiến về công việc và cách sống của nhau".

Gia đình NSƯT Trung Anh cách đây nhiều năm.

Và mặc dù làm công việc liên quan đến tiền tệ nhưng vợ nghệ sĩ Trung Anh rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói nên ông Sơn "về nhà đi con" gọi vợ là bạn tâm giao, cùng anh chia sẻ nhiều khó khăn, vướng mắc trong gia đình".

Đến nay, vợ chồng NSƯT Trung Anh đã có với nhau một trai một gái, con trai anh tên Tiến Việt, hiện đang đi du học, trước đó cậu bé đã có 1 năm học ở trường Đại học Bách khoa; Trong khi con gái út tên Thục Anh, đang chuẩn bị vào cấp ba. Nói về các con, nam nghệ sĩ tâm sự rằng có lẽ vì thấy bố vất vả nên từ bé, các con không muốn theo nghệ thuật.