• youtube
  • facebook

Đỗ Mỹ Linh lý giải vì sao lại bật khóc khi lên sân khấu trao vương miện cho Trần Tiểu Vy

Trong khoảnh khắc đầy xúc động khi trao vương miện cho Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đã bật khóc.

Tối qua (16/9), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra. Vượt qua 42 đối thủ, vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã gọi tên cô gái Trần Tiểu Vy.

Trong phút đăng quang, Tiểu Vy nhận được vương miện từ người tiền nhiệm là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Xuất hiện trên sân khấu, Đỗ Mỹ Linh diện váy dạ hội màu xanh thanh lịch, đầu đội vương miện cao quý. Đỗ Mỹ Linh ôm chặt và chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Trong khoảnh khắc chuyển giao đầy xúc động ấy, Đỗ Mỹ Linh đã không kiềm được nước mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về 2 năm nhiệm kỳ của mình cũng như lý do vì sao cô lại bật khóc trên sân khấu.

Hoa hậu chia sẻ rằng “Cảm ơn 2 năm qua thật ý nghĩa và tuyệt vời đã khép lại. Hôm qua mấy anh chị trong ekip chọc “mai lên trao vương miện khóc thật to em nhé!”. Mình nói “Còn lâu em mới khóc nhé” .Vậy mà trong giây phút ấy, cũng không hiểu vì sao… nó quá thiêng liêng, quá xúc động.”

Nhìn Tiểu Vy hoang mang, run bần bật đứng một mình trên sân khấu mà thấy thương em nó quá! Một cô gái mới 18 tuổi nhận một trọng trách, sứ mệnh quá lớn! Em run, lo sợ nhưng chị tin em sẽ làm được, ngọc sẽ được mài giũa và toả sáng, trưởng thành. HHVN yêu em, yêu 43 thí sinh đáng yêu. Tất cả các em đã có một hành trình vô cùng ý nghĩa”.

Suốt 2 năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành tốt vai trò Hoa hậu của mình. Không chỉ “nói không” với scandal, Hoa hậu còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.