• youtube
  • facebook

‘Hoa hồng trên ngực trái‘ tập 25: Thái điếng người khi luật sư Dung ‘gọi hồn‘ em gái về chứng kiến kẻ phụ bạc bị nghiệp quật

Luật sư Dung chính thức tiết lộ thân phận của mình, 'Tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung' - Thái chết lặng khi nghe đến câu này của bà Dung.

Trailler tập 25 Hoa hồng trên ngực trái được nhà đài tung lên mạng xã hội, ngay lập tức nhận về sự quan tâm, chú ý của đông đảo bạn xem truyền hình.

Trailler tập 25 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái lặng khi biết thân phận của luật sư Dung

Trong tập này, bà Dung luật sư chính thức tiết lộ thân phận của mình. Dung đưa Thái đến đứng trước mộ của Nhung - em gái ruột của Dung, cũng là người yêu năm xưa của Thái.

Thời điểm yêu Nhung, Thái cùng lúc yêu Khuê. Trớ trêu thay cả hai cùng có bầu. Thái tin lời thầy bói Thông nên quyết định chọn Khuê. Về phía Nhung, gã sở khanh này dùng lời ngọt ngào thuyết phục để Nhung đi p h á thai. Cuối cùng, Nhung tức tưởi trên bàn mổ vì bị băng huyết.

Bà Dung khi biết được rõ sự tình đã lên kế hoạch hãm h ạ i Thái, khiến người đàn ông này táng gia bại sản, gia đình tan n á t.

Thái dần hiểu ra mọi chuyện là âm mưu thâm độc của bà Dung hòng trả thù cho em gái đã khuất.

Thái dần hiểu ra mọi chuyện là âm mưu thâm độc của bà Dung hòng trả thù cho em gái đã khuất.

Đến tập 25, Thái chính thức bị nghiệp quật khi người tình lộ bộ mặt gian xảo, trợ lý thân cận trở mặt, bắt tay nhau bòn rút tiền công ty. Thái gần như mất tất cả và đối mặt với một đống nợ nần chất cao như núi.

Khi nghe bà Dung tiết lộ thân phận, Thái thông minh xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện và biết được người đứng đằng sau mọi chuyện xui xẻo thời gian qua không ai khác, chính là bà Dung.

Thái run sợ khi biết bà Dung là người đứng sau mọi chuyện.

Thái run sợ khi biết bà Dung là người đứng sau mọi chuyện.

Phản ứng tiếp theo của Thái sẽ là gì? Ngoài bà Dung, Thái còn phải đối mặt với những điều tồi tệ gì nữa? Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 30/10 trên VTV3.

create

Lưu Ly / baodatviet.vn