• youtube
  • facebook

Mẹ là chủ spa có tiếng nhưng Tân Hoa hậu Việt Nam lại chỉ học ở một trường cấp 3 “bình dân“ tại TP.HCM

Dù được cho rằng xuất thân 'con nhà có điều kiện' nhưng Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy lại chỉ học tại một trường cấp 3 tư thục có học phí thấp ở TP.HCM.

Theo tiết lộ của bà Huỳnh Thị Thu Trang, mẹ ruột Tân Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy học xong lớp 10 tại trường THPT Trần Quý Cáp - Quảng Nam là chuyển vào TP.HCM để thực hiện kế hoạch du học.

Điều đáng nói là dù gia đình "có điều kiện", mẹ là chủ một spa có tiếng trong trung tâm phố cổ Hội An, Trần Tiểu Vy lại chọn một trường có học phí thuộc top thấp nhất trong khối các trường dân lập tại TP.HCM để theo học.

Tiểu Vy chụp ảnh cùng thầy giáo trong lễ tốt nghiệp.

Tiểu Vy chụp ảnh cùng thầy giáo trong lễ tốt nghiệp.

Theo bảng danh sách các trường dân lập trên địa bàn thành phố, trường THPT Vạn Hạnh mà tân Hoa hậu từng học hai năm lớp 11 và 12 chỉ có mức học phí 2.050.000 đồng/tháng học ngày hai buổi.

Tiểu Vy chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè tại ngôi trường mà cô theo học hai năm lớp 11 - 12.

Tiểu Vy chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè tại ngôi trường mà cô theo học hai năm lớp 11 - 12.

Tiểu Vy cũng ở trọ cùng một người chị họ chứ không có nhà riêng.

Sau đêm chung kết, trả lời câu hỏi của truyền thông về việc đi thi Hoa hậu có tốn kém không, Trần Tiểu Vy cho biết không tốn kém vì cô sử dụng hoàn toàn trang phục do BTC cung cấp.

Hình ảnh đời thường

Hình ảnh đời thường bình dân của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trên trang cá nhân của Tiểu Vy, cô cũng thể hiện lối sống giản dị qua cách ăn mặc rất "học sinh", bình dân, không có những khoảnh khắc "check in sống ảo" tại những khu nghỉ dưỡng hạng sang hay trung tâm thương mại cao cấp như nhiều hotgirl, người đẹp khác.