• youtube
  • facebook

Lập kèo chụp ảnh Trung thu lung linh ở 2 con phố đèn lồng ‘ảo tung chảo‘ tại Sài Gòn

Mùa Trung thu đã đến và không thể không đến 2 con phố đèn lồng đẹp lung linh này để thu về vô vàn ảnh đẹp.

Rằm tháng Tám đang cận kề. Và những chiếc đèn lồng lung linh đã được treo lên để chào đón du khách. Hãy tới ngay 2 con phố đèn lồng nổi tiếng này ở Sài Gòn để chụp những tấm ảnh tuyệt đẹp mùa Trung thu.

Phố đèn lồng Lương Nhữ Học

Hằng năm cứ vào những ngày cuối tháng bảy Âm lịch, phố lồng đèn quận 5 (TP HCM) lại bắt đầu sáng đèn để đón khách tham quan và mua sắm.

Cách cư xá người Hoa khoảng 1km và có quy mô lớn nhất Sài Gòn, nơi này còn được gọi là phố lồng đèn Chợ Lớn. Vào mùa Trung thu, khu vực này lúc nào cũng tấp nập khách, nhất là vào buổi tối.

Nằm trên hai trục đường chính là Lương Nhữ Học và Nguyễn Án, phố lồng đèn có gần 100 cửa hiệu chuyên kinh doanh cách loại lồng đèn khác nhau.

Cả người lớn và trẻ em đều thích thú trước con phố kéo dài treo đủ thể loại đèn lồng, đèn Trung thu với mẫu mã, kích thước đa dạng, nhiều màu sắc.

Người bán luôn túc trực tại gian hàng của mình để chào mời khách. Giá đèn không niêm yết nhưng tại đây người bán nói đúng giá và không chấp nhận trả giá.

Phố đèn đỏ quận 10

Chỉ nghe đến cái tên thôi đã khiến chúng ta cảm thấy hào hứng khi đến địa điểm này. Phố đèn đỏ ở chợ 3 Tư ở BigC 268 Tô Hiến Thành, Q.10 là một trong những địa điểm thú vị trong dịp Trung thu này.

Chợ 3 Tư tái hiện lại không gian Phố lồng đèn ngay tại quận 10 được trang trí hoành tráng với hàng trăm chiếc đèn lồng, kết hợp với các hoạt động giải trí mới mẻ, hấp dẫn.

Với những người thích chụp hình với lồng đèn dịp Trung thu thì đây sẽ là không gian vô cùng lý tưởng.