• youtube
  • facebook

Bé gái Cà Mau bị thanh niên dụ dỗ sống như vợ chồng, làm tổn thương vùng kín nghiêm trọng

Thanh niên quen biết bé gái khi nạn nhân làm nhân viên phục vụ ở một quán cafe rồi đưa bé gái về sống chung như vợ chồng.

Thanh niên đó là Trương Văn Hòa (22 tuổi, ngụ xã Tân Quới, huyện Bình Tân, Vĩnh Long). Ngày 14/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Văn Hòa để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là em N.K.H (13 tuổi, ngụ An Giang, tạm trú tại xã Thành Đông, huyện Bình Tân). Trước đó, mẹ của bé gái 13 tuổi đến trình báo công an con mình bị Hoà dụ dỗ chung sống như vợ chồng trong thời gian dài.

Hoà khai nhận, hơn một năm trước, anh làm quen với bé gái khi em này làm nhân viên phục vụ một quán cà phê ở huyện Bình Tân. Đây là nơi Hoà thường xuyên lui tới. Sau một thời gian quen biết, bé gái 13 tuổi về chung sống như vợ chồng với Hoà.

Nam thanh niên bị khởi tố vì chung sống với bé gái chưa đủ 13 tuổi (Ảnh Zing.vn) 

Nam thanh niên bị khởi tố vì chung sống với bé gái chưa đủ 13 tuổi (Ảnh Zing.vn)

Theo kết quả giám định, bé gái bị tổn thương vùng kín và chỉ mới hơn 12 tuổi vào thời điểm bị xâm hại tình dục.

Trước đó, tại Cà Mau cũng xảy ra trường hợp người đàn ông đi mua chuối dụ dỗ hãm hại cháu bé tâm thần.

Đối tượng đó là  Phạm Văn Tám (42 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Cà Mau). Nạn nhân là em Phùng Nguyên Thảo (13 tuổi, ngụ ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Vào ngày 2/12/2016, Phạm Văn Tám đến nhà Thảo mua chuối. Khi Tám đi ra vườn chặt chuối, cháu Thảo có đi theo. Tại đây, Tám dụ cho cháu Thảo 50 ngàn đồng để quan hệ tình dục và được Thảo đồng ý… Sau đó, gia đình phát hiện cháu Thảo có thai.

create

Thu Hà (Tổng hợp) / baodatviet.vn