• youtube
  • facebook

Cậu bé 2 tuổi hút 40 điếu thuốc mỗi ngày, nếu không sẽ trở nên giận dữ và quậy phá

Những hình ảnh khiến người ta cảm thấy vô cùng lo ngại, khi một cậu bé còn rất nhỏ nhưng đã hình thành một thói quen rất nguy hiểm của người lớn.

Một cậu bé có tên Rapi Ananda Pamungkas sống ở thành phố Sukabumi, tỉnh Tây Java, Indonesia, bị nghiện thuốc rất nặng khi chỉ mới có 2 tuổi.

Cậu bé cầm điếu thuốc và hút rất sành điệu, chẳng khác nào người lớn.

Cậu bé cầm điếu thuốc và hút rất sành điệu, chẳng khác nào người lớn.

Thói quen bắt đầu Rapi nhặt nhạnh những mẩu thuốc lá người ta vứt đi xung quanh sạp hàng của mẹ ngoài chợ rồi nhờ bọn nhóc lớn tuổi hơn mồi giùm để hút. Chỉ trong vòng vài ngày, Rapi cảm thấy thích và hỏi xin thuốc tất cả những ai đi ngang qua để hút. Ban đầu, ai cũng thấy việc một thằng nhóc xin thuốc hút là chuyện quá đáng yêu nên không ai từ chối, rồi họ sẽ đứng cười khi thấy cậu nhóc đốt thuốc hút một cách rất sành điệu.

Cô Maryati, mẹ của nhóc Rapi, cho biết mỗi ngày cô phải mua 2 gói thuốc cho con trai mình, nếu không cậu nhóc sẽ nổi cơn tam bành.

Cậu bé nhăn nhó giận dữ khi có người đòi lấy điếu thuốc.

Cậu bé nhăn nhó giận dữ khi có người đòi lấy điếu thuốc.

Con trai tôi thường hút thuốc khi uống cà phê và ăn bánh,” cô Maryati cho biết. “Nó hút mỗi ngày như thế trong khoảng 2 tháng nay. Nếu tôi không cho nó thuốc, nó sẽ nổi điên lên.

Nếu Rapi không có thuốc, nó sẽ không ngủ. Nó sẽ bắt đầu quậy phá và khóc la. Chúng tôi rất tốn tiền vì phải mua thuốc cho nó. Nó thích hút suốt cả ngày như thế. Mỗi ngày nó có thể hút khoảng 40 điếu.”

Bố mẹ Rapi cho biết có lẽ họ sẽ đưa cậu nhóc đến bác sĩ để tìm cách cai nghiện.

(Ảnh chụp màn hình)

create

D.H / yan.thethaovanhoa.vn