• youtube
  • facebook

Clip: Hai đứa trẻ bị cả đống gạch đổ ập xuống người khi theo mẹ đi làm

Dù đã cố gắng chạy đến cứu con nhưng cuối cùng người mẹ chỉ có thể trơ mắt nhìn những viên gạch đổ xuống người hai đứa trẻ mà không thể làm gì để ngăn cản.

Theo trang tin East Day, sự việc trên xảy ra tại một ngôi làng ở Trung Quốc. Vào thời điểm xảy ra sự việc, hai đứa trẻ đang chơi tại một công trường xây dựng nơi người mẹ đang làm việc.

Theo những hình ảnh từ camera cho thấy, một bé ngồi trên chiếc lốp xe cũ và bé còn lại đang đứng. Phía sau hai bé là một chồng gạch được chất cao đến 2 mét. Bất ngờ một vài viên gạch ở góc trái bắt đầu rơi rồi sau đó kéo theo hàng trăm viên gạch khác bắt đầu đổ ập xuống.

Đang làm việc ở bên cạnh, người mẹ đã cố gắng chạy đến kéo con ra nhưng mọi việc diễn ra quá nhanh. Vừa ngay khi người mẹ kịp chạy đến nơi thì hai đứa trẻ đã bị chôn vùi dưới đống gạch.

Người mẹ cố gắng lao đến cứu con trước khi chồng gạch đổ ập xuống nhưng đã quá muộn.

Người mẹ cố gắng lao đến cứu con trước khi chồng gạch đổ ập xuống nhưng đã quá muộn.

Hay tin, nhiều công nhân đang làm việc tại công trường cùng người dân địa phương lập tức chạy đến trợ giúp. Mọi người cùng nhau đào bới đống gạch đưa hai đứa trẻ ra ngoài rồi sau đó lập tức gọi cấp cứu đưa đén bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ cho biết dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vết thương trên người hai bé khá nặng. Hiện hai đứa trẻ vẫn đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện trong tình trạng ổn định.

create

TUYẾT NHUNG / thoidai.com.vn