• youtube
  • facebook

Clip: Tai nạn kinh hoàng, cậu bé 11 tuổi văng khỏi xe rơi xuống đường

Do không thắt dây an toàn, nên khi chiếc tô tô xảy ra tai nạn, cậu bé liền bị hất văng khỏi xe rơi xuống đường nhưng may mắn vẫn bảo toàn được tính mạng.

Theo ghi nhận, vụ tai nạn trên xảy ra tại một đoạn đường cao tốc thuộc thành phố Đài Nam, tây nam Đài Loan cách đây không lâu. Người tài xế điều khiển xe gây tai nạn họ Lee – 39 tuổi. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, Lee đang chở theo cậu con trai 11 tuổi và cô con gái nhỏ 8 tuổi.

Tai nạn ô tô kinh hoàng, bé trai 11 tuổi văng khỏi xe rơi xuống đường.

Theo những hình ảnh được camera hành trình của ô tô có mặt tại hiện trường ghi nhận lại cho thấy chiếc ô tô của Lee khi đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với một ô tô khác đi cùng chiều.

Sau khi tông vào đuôi chiếc ô tô ở phía trước, chiếc xe của Lee xoay tròn nhiều vòng trên đường rồi mới dừng lại. Do không thắt dây an toàn nên trong lúc chiếc ô tô xoay tròn, cả hai đứa con của Lee đều lần lượt bị hất văng xuống đường. 

Cậu bé văng khỏi xe rơi xuống đường sau vụ va chạm kinh hoàng.

Cậu bé văng khỏi xe rơi xuống đường sau vụ va chạm kinh hoàng.


Hình ảnh cậu con trai của Lee rơi khỏi xe, văng ra giữa đường cao tốc trong vụ tai nạn đã được camera ghi nhận lại. Tuy nhiên, vị trí rơi của cô con gái lại không được ghi nhận. Sau vụ tai nạn khiến chiếc ô tô của Lee bị hư hỏng nặng, gần như biến dạng hoàn toàn.

Theo cảnh sát tại quận Xinying, Đài Nam cho biết, cả 3 cha con Lee đều bị thương trong vụ tai nạn nhưng may mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Người tài xế trên chiếc ô tô bị Lee tông trúng cũng bị thương.

Cũng theo thông tin từ phía cảnh sát, nếu bị kết án về tội lái xe bất cẩn, Lee có thể sẽ nộp phạt 6000 đô la Đài Loan (khoảng 4,5 triệu đồng).

 

create

Tuyết Nhung / thoidai.com.vn