• youtube
  • facebook

Trợ lý trọng tài V-League qua đời vì tai nạn trên đường từ TP.HCM về Bình Dương

Ông Trần Đăng Khoa, trợ lý trọng tài người Bình Dương vừa bị tai nạn trên đường từ TP.HCM về Bình Dương sáng 20/9, chỉ ít giờ sau khi làm nhiệm vụ ở vòng 23 V-League 2018 trên sân Thống Nhất tối 19/9.

Ông Trần Đăng Khoa là trợ lý trọng tài thứ 2 ở trận “derby Sài thành” giữa TP.HCM gặp Sài Gòn. Sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ tối 19/9, ông Khoa ở lại TP.HCM trước khi về lại Thủ Dầu Một (Bình Dương) để giảng dạy. Ông Khoa là giáo viên thể chất trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trợ lý trọng tài sinh năm 1981 được các đồng nghiệp quý mến vì năng lực chuyên môn tốt và tính tình hiền lành.

Ông đã được thử thách nhiều ở các giải đấu trước khi lên bắt V-League năm nay. Ông Khoa được các đồng nghiệp cho biết là mẫu người của gia đình và cũng giữ vai trò “nồi cơm chính” trong gia đình.

Trợ lý Trần Đăng Khoa (bìa trái) vừa làm nhiệm vụ ở trận TP HCM - Sài Gòn trên sân Thống Nhất tối qua 19/9, đã qua đời vì tai nạn. Ảnh Tuấn Hữu

Trợ lý Trần Đăng Khoa (bìa trái) vừa làm nhiệm vụ ở trận TP HCM - Sài Gòn trên sân Thống Nhất tối qua 19/9, đã qua đời vì tai nạn. Ảnh Tuấn Hữu

“Anh ấy có vợ và 2 con trai nhỏ rồi. Ngoài làm trọng tài, giáo viên, anh ấy còn đi thầu nấu ăn đám cưới cho khách. Tnh tình anh ấy vui vẻ hoà đồng lắm.

Sáng nay nghe tin này tôi và nhiều anh em trọng tài sốc lắm, không hiểu sao gia đình anh ấy lại đen đủi như thế”, một đồng nghiệp của trọng tài xấu số cho hay.

Cũng theo trọng tài này, nhiều anh em đồng nghiệp đã có mặt ở nhà trọng tài Khoa để lo lắng hậu sự cùng gia đình. Ban Trọng tài và BTC cũng đang có những biện pháp hỗ trợ gia đình trọng tài Khoa.

create

V.H / Thể Thao Văn Hóa