• youtube
  • facebook

Á hậu quê Kiên Giang Thúy An nói tiếng Anh bập bẹ trong video tự giới thiệu

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 bối rối và mắc nhiều lỗi phát âm trong video giới thiệu bản thân.

Khả năng nói tiếng Anh bập bẹ của Á hậu Thúy An

Nguyễn Thị Thúy An là người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, cao 1,68m và có số đo 83-65-89. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, cô khá mờ nhạt, chỉ duy nhất được khen ngợi có gương mặt xinh đẹp ở phần thi 'Người đẹp Thời trang'. Kết quả, cô vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để vào top 3 chung cuộc.

Trở thành Á hậu 2, Thúy An sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018 tổ chức ở Nhật vào tháng 11. Tuy nhiên, khi tự giới thiệu bản thân với báo Ngoisao.net bằng tiếng Anh, người đẹp tỏ ra bối rối và gặp nhiều khó khăn để diễn đạt.

Trong video, Thúy An nói cô 21 tuổi, đến từ Kiên Giang. Cô mong được mọi người theo dõi, ủng hộ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Miss International được thành lập năm 1960, là một trong ba cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới. Năm 2015, Á khôi Áo dài Thúy Vân dự thi, đoạt danh hiệu Á hậu 3. Năm 2017, Á hậu Việt Nam Thùy Dung tham gia và giành giải phụ "Đại sứ Du lịch Nhật Bản".

Thúy An trong phần thi bikini và dạ hội, tối 16/9.

Thúy An trong phần thi bikini và dạ hội, tối 16/9.

Khác với Thúy An, Á hậu 1 Bùi Phương Nga có vốn tiếng Anh lưu loát.

Cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao ở phần kiểm tra tiếng Anh trước đêm chung kết. Người đẹp năm nay 20 tuổi, là Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2018. Đoạt danh hiệu Á hậu 1, Phương Nga sẽ tham gia cuộc thi Miss Grand International vào đầu tháng 10 ở Myanmar.

Phương Nga trong buổi họp báo sau đăng quang, khuya 16/9.

Phương Nga trong buổi họp báo sau đăng quang, khuya 16/9.

 

Thí sinh Hoa hậu VN được kiểm tra tiếng Anh trước chung kết    

Miss Grand International chỉ mới thành lập từ năm 2013 nhưng nhanh chóng vươn lên thành một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2017, cuộc thi tổ chức ở Việt Nam. Á hậu Huyền My là thí sinh chủ nhà và lọt vào top 10.

Ảnh: Maison de Bil

create

Anh Tuấn / ngoisao.net