• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn giữa trời nắng 40 độ khiến dân tình ‘phát sốt‘

'Yêu nhau kiểu này hơi nóng, nhưng nóng thế này thì nóng mãi cũng được!'.

Cộng đồng mạng mới đây rầm rộ chia sẻ hình ảnh một cặp đôi đang dành cho nhau nụ hôn cực tình cảm. Đáng nói, nụ hôn ấy diễn ra ở ngay công trường bụi bặm, mặc cho thời tiết 40 độ C đang cực kỳ oi bức của Hà Nội, người ta vẫn có thể thấy rõ được nét mặt hạnh phúc của cặp đôi.

Bài đăng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng

Bài đăng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng

Được biết, bức hình trên được chia sẻ bởi một chủ thầu, sau đó được một fanpage đăng tải lại với dòng caption 'gây thương nhớ': 'Nụ hôn yêu thương của những người làm nghề thợ hồ giữa nắng nóng 40 độ. Đó là cách họ động viên nhau cùng cố gắng vì các con, nghèo tình cảm, thương yêu nhau, thật sự đáng quý phải không mọi người, chúc anh chị hạnh phúc'.

Trong bức hình, không gian nơi hai người nghỉ ngơi chính là bên cạnh những mảng tường đang nham nhở, họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, ánh nắng hắt lên khiến cho hai gương mặt thêm phần rạng rỡ.

Thế đấy, cả hai người đều làm phụ hồ, công việc chân tay vất vả, quần áo mặt mũi lúc nào cũng lem luốc bụi bẩn, cuộc sống khó khăn vất vả nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau, vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ vô cùng tình cảm mà không ít người phải ngưỡng mộ.

..

..

Phái dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ không giấu được ghen tỵ vì: 'Trời đã nóng lại được xem ngôn tình thấy lại càng nóng hơn' - tài khoản P.T tếu táo.

Người dùng có tên Q.V thì nhanh tay tag 'đối tác' của mình và bình luận: 'Yêu nhau thế này thì hơi nóng, nhưng nóng kiểu này thì mình nóng mãi cũng được'.

Hiện khoảnh khắc này vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-yeu-phu-ho-va-nu-hon-giua-troi-nang-40-do-khien-dan-tinh-phat-sot-1851090.html

 

 

create

Phương Thu / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-yeu-phu-ho-va-nu-hon-giua-troi-nang-40-do-khien-dan-tinh-phat-sot-1851090.html