• youtube
  • facebook

Xuất hiện nam thần ảnh hộ chiếu: Soái ca mét tám học siêu đỉnh, chiếc mũi quá xuất sắc, ngắm ảnh đời thường còn thích mắt hơn!

Bên cạnh vẻ cool ngầu, điển trai, nam sinh Bạc Liêu còn có thành tích học tập đúng chuẩn 'con nhà người ta'.

Ở thời đại mà các cô gái trở nên bạo dạn như hiện tại thì thú thực, cứ trai đẹp dù ở đâu thì cũng chắc chắn sẽ được chú ý. Thế nhưng, mỗi cô nàng cũng có gout riêng của mình. Có người mê mệt những hot boy kiểu baby như trai Hàn, có người đổ gục trước hình mẫu những người đàn ông trưởng thành, phong trần. 

Nhưng chung quy ai cũng dễ dàng thích anh chàng có đầu óc thông minh như trường hợp của nam sinh dưới đây. Được fanpage có tiếng đăng tải hình ảnh góc nghiêng đẹp xuất thần cùng lời khen có cánh như một "nhan sắc cực phẩm", bài đăng nhanh chóng thu về hơn 70k lượt like chỉ trong chưa đầy một ngày.

Trai đẹp với sống mũi quá ư là xuất sắc!

Trai đẹp với sống mũi quá ư là xuất sắc!

Info cho hội mê trai đây - nam sinh Hoàng Minh, học sinh lớp 12 trường THPT Giá Rai (Bạc Liêu).

Info cho hội mê trai đây - nam sinh Hoàng Minh, học sinh lớp 12 trường THPT Giá Rai (Bạc Liêu).

Liên hệ với chủ nhân bài viết gây bão, cậu bạn Hoàng Minh hiện đang học lớp 12 trường THPT Giá Rai (Bạc Liêu). Lượt follow tăng vèo vèo và nhận "cơn bão" lời mời kết bạn khiến cậu bạn rất vui và bất ngờ. Hoàng Minh cũng bật mí có vài cô nàng đã inbox nói chuyện nhưng vì đang học cuối cấp nên cũng không có thời gian trả lời hết tin nhắn.

Cậu bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu chiều cao khủng 1m80 cùng khuôn mặt điển trai chẳng khác gì những ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt Hoàng Minh có góc nghiêng cực phẩm với sống mũi quá ư xuất sắc. Chưa kể khi nhìn chính diện cậu bạn cũng có nét rất Tây và được nhận xét giống trai đẹp Tống Uy Long.

Không chỉ điển trai mà Hoàng Minh cũng có thành tích học tập siêu đỉnh. Điểm GPA thường dao động từ 8.5-9.0. Suốt 3 năm trung học, cậu bạn năm nào cũng giành giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa, trong đó 2 năm liên tiếp giành thủ khoa điểm đầu ra đội tuyển.

Bức hình khiến cho hội con gái chết mê mệt Hoàng Minh.

Bức hình khiến cho hội con gái chết mê mệt Hoàng Minh.

Trong suốt 3 năm trung học, Hoàng Minh đều nằm trong danh sách học giỏi tỉnh môn Địa và thủ khoa đầu ra đội tuyển.

Trong suốt 3 năm trung học, Hoàng Minh đều nằm trong danh sách học giỏi tỉnh môn Địa và thủ khoa đầu ra đội tuyển.

Chia sẻ về bí quyết học môn Địa, Hoàng Minh cho biết: "Với môn học nhiều dữ liệu thế này thì điều quan trọng nhất là tự học, không hiểu điều gì nhất định phải hỏi lại và luôn tự đặt câu hỏi với những vấn đề liên quan đến cuộc sống. Có lẽ do mình bản năng nhớ nhanh và quá thích môn này nên ngay cả thời gian ôn thi đội tuyển cũng không mất quá nhiều công sức".

Hoàng Minh dự định thi vào ngành Kinh tế trường ĐH Tài chính TP.HCM vì có sẵn niềm đam mê kinh doanh. Vì học sinh cuối cấp nên anh chàng cũng không có nhiều thời gian rảnh khi từ sáng đến tối mịt đều đến trường. "Hiện tại học sinh cuối cấp như mình đang rắng sức ôn tập cho cuối cấp nên cũng không có dự định nhiều trong tương lai. Hy vọng sẽ có điểm thật cao để vượt qua suôn sẻ kỳ thi này".

create

VÂN TRANG / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-nam-than-anh-ho-chieu-soai-ca-met-tam-hoc-sieu-dinh-chiec-mui-qua-xuat-sac-ngam-anh-doi-thuong-con-thich-mat-hon-22020205145547724.htm